Phương pháp giải quyết những lỗi thường gặp của súng phun sơn

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi KTPhuongdong, 13/8/19.

 1. KTPhuongdong

  KTPhuongdong Member

  cách thức khắc phục những máy sơn cầm tay lỗi thường gặp của súng phun sơn bây giờ cũng đã được hồ hết doanh nghiệp trong lĩnh vực đưa ra giải pháp tới người dùng. Bên cạnh đó, các điều này dường như vẫn chưa thỏa mãn được người mua khi ngày một đa dạng người liên hệ mang trung tâm vật dụng để được tư vấn chi tiết.

  thành ra nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ một lần nữa gửi đến bạn thông tin về những lỗi thường gặp phải lúc dùng súng phun sơn và cách tự mình với thể khắc phục được nhanh chóng và tiết kiệm thời kì nhất.

  một số lỗi thường gặp của súng phun sơn và bí quyết giải quyết
  Trong quá trình tiêu dùng thì súng phun sơn thường sẽ gặp những lỗi sau đây và đi kèm mang đó là bí quyết khắc phục đã được áp dụng hiệu quả.

  Độ xòe súng phun sơn không ổn định
  khi gặp tình trạng độ xòe súng không ổn định, lúc đậm, lúc nhạt hoặc cả hai bên cần sơn đều đậm thì đây rất với thể do phần nắp chụp của súng khi dùng bị dính bụi bẩn dẫn tới việc khiến cho tắc 1 hay một vài lỗ phun nào đó.

  phương pháp khắc phục trong trường hợp này sẽ là bạn chỉ cần tháo phần nắp chụp ra và tiêu dùng bàn chải đi kèm có súng sau ấy vệ sinh. Ngoài ra, với thể ứng dụng chất Thinner Acetone Butin để bôi lên súng, đợi khô và đậy nắp lại tiêu dùng như thường ngày.

  Sơn tự chảy khi đang sử dụng
  Trong khi sử dụng súng phun sơn mà bạn gặp phải trường hợp sơn tự chảy ra ngoài ngay cả những đột nhiên bóp cò thì hãy mau chóng rà soát xem kim-bec mang khít sở hữu nhau hay ko. Cùng lúc xem phần này với bị méo và mang lỗ hổng hay ko, vì thông thường đây sẽ là cội nguồn chính dẫn tới hiện trạng này.

  nếu như cả hai trường hợp trên đều may phun son dien không hề thì nguyên cớ với thể là do miếng vải nằm ở trên cốc chứa sơn mà phổ thông người thợ sơn thường tiêu dùng để quấn vào phần bên trên của súng.

  Xuất hiện hiện trạng giật liên tiếp
  Đối với lỗi này thì thường bạn cần phải rà soát về phần thân súng với béc xem thử mang khít mang nhau hay ko, sau đấy túa ra và vệ sinh cho thật kỹ rồi lắp lại là được. Trạng thái này cũng thường xảy ra trong lúc dùng.

  ngoài ra, còn xuất hiện một số hiện trạng khác như hỏng ốc ở vị trí đuôi súng, trạng thái biến sắc khi sơn, loang màu cục bộ...nhưng những lỗi được nói trên sẽ thường xuất hiện nhất.

  bí quyết vệ sinh súng phun sơn đúng cách thức và đúng thứ tự
  Để thực hành vệ sinh súng phun sơn thì bạn cũng cần ứng dụng theo một số phương pháp thiết thực như sau:

  Bước 1: Đổ hết lượng sơn còn sót lại trong cốc ra ngoài, sau đó bóp cò súng để xả hết sơn còn đọng lại bên trong.

  Bước 2: sử dụng dung dịch Aceton vào cốc chứa sơn và sau đấy thực hành phun ra một vài lần.

  Bước 3: sử dụng khăn bịt nắp của súng và song song bóp cò súng ở nấc 1 ( nấc dành cho khí thoát ra). Điều này sẽ giúp vệ sinh nắp chụp hiệu quả cho súng phun sơn vì đây là phòng ban rất quan yếu.

  Bước 4: Nên rửa cốc đựng sơn bằng bàn chải được đi kèm có súng ( mỗi mẫu súng đều mang bàn chải đi kèm riêng ).

  Bước 5: thực hiện những bước hai,3,4 cho tới lúc màu sơn không còn xuất hiện trên súng nữa.

  Xem thêm =>>https://anhhungphat.vn/gia-ca-sung-phun-son

  Bước 6: túa nắp chụp của súng phun sơn ra và khởi đầu rửa sạch dầu béc bằng bàn chải

  có tất cả các thông tin được chúng tôi san sớt phía trên về cách thức giải quyết những lỗi thường gặp của súng phun sơn thì khi vận dụng bạn đã sở hữu thể tự mình nhận diện và thực hành điều chỉnh 1 cách thức rẻ nhất cho mình rồi. Giả dụ cần được giải đáp thêm thì hãy địa chỉ ngay mang chúng tôi qua số hotline của website trung tâm vật dụng nhé nhé.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này