phương pháp Bạn phương pháp để tạo shortcut ( lối tắt ) máy in trên Hệ điều hành Windows 10 dễ ợt

Thảo luận trong 'Máy nghe nhạc' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 23/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  ạn có bỏ qua biểu trưng lối tắt máy in trên thanh tác vụ Windows 10 không? Trong các bản Win trước đó, tượng trưng bé dại luôn tiện dụng giữ hàng đợi in, cho phép bạn xem nhanh chóng các tác vụ đang chờ xử lý cho máy in của mình. Thật rủi ro, với Windows 10 và các chỉ dẫn in mới — hãy nghĩ tới Wi-Fi và máy in đám mây — sự tiện lợi đó đang thiếu. mà trong một vài bước dễ dàng, bạn có thể khôi phục kỹ năng tầm nã cập đó.

  Ở đây, chúng tôi phương pháp bạn cách tạo lối tắt máy in ( Xem thêm dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi Q 12 nhanh chóng ) trên máy Windows 10 và đặt một tượng trưng trên thanh tác vụ của bạn. Nó chỉ dễ ợt hơn cho bạn khi nó ở đó.

  Trước khi bạn thiết lập phím tắt cho máy in

  đảm bảo rằng bạn đã thiết đặt gói phần mềm hoàn chỉnh cho máy in bạn muốn dùng. Bạn thường có thể tìm thấy chương trình trình điều khiển này trên trang web của nhà phát hành. Một số nhà sản xuất thậm chí còn có các ứng dụng chuyên dụng để trợ giúp bạn trong quá trình thiết lập này.

  Sau đó, bạn đã kết nối máy in với máy tính bàn. Đối với máy in có dây, hãy bật nó lên và cắm vào pc của bạn. Hình như, đây là phương pháp kết nối máy in Wi-Fi với pc của bạn để in không dây.

  Mở thực đơn bắt đầu, nhập "Cài đặt" và chuyển đến phần mềm setup sinh ra trong kết quả tìm kiếm. Tiếp theo, nhấp vào thiết bị và điều hướng đến Máy in và Máy quét ở khung bên trái.
  [​IMG]
  Tạo lối tắt máy in trên màn hình

  Đi đến thiết đặt thiết bị của bạn để tìm tên máy in ( Tham khảo thêm dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Q 12 50k ) của bạn. Bạn sẽ cần biết đúng đắn tên của thiết bị ngoại vi để thiết lập phím tắt cho máy in trên thanh tác vụ. Sau khi bạn có điều đó, bạn có thể bắt đầu thiết lập một lối tắt cho hàng đợi in của mình.

  Nhấp chuột phải vào bất cứ đâu trên không gian trống trên màn hình của bạn và di chuột qua tùy chọn thế hệ . Từ menu thả xuống, chọn Lối tắt để mở cửa sổ Tạo lối tắt .

  Nhập thông tin sau vào thanh vị trí lối tắt:
  Mã:
  [color=#333333][size=4]rundll32.exe printui.dll,PrintUIEntry /o /n "[Printer name here]"[/size][/color]
  bảo đảm thay thế [Tên máy in tại đây] bằng tên chính xác của máy in của bạn, mà vẫn giữ nguyên dấu ngoắc kép.

  Khi bạn nhấn Next , Hệ điều hành Windows sẽ nhắc bạn đặt tên cho phím tắt mới. Đặt tên cho lối tắt máy in ở đây. Tốt hơn là dùng tên mô tả cho máy in của bạn.

  Đó là nó! Bạn đã tạo một lối tắt máy in trên màn hình của mình. Bấm đúp vào nó để đảm bảo nó hoạt động tầm thường. Bạn sẽ thấy cửa sổ hàng đợi máy in mở ra với bất cứ tác vụ nào đang hoạt động hoặc chưa hoàn thành trong danh sách.

Chia sẻ trang này