Phóng viên 388bet soi kèo trận Harry Kane sẵn sàng cho EURO 2024

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi cocono, 18/6/24.

 1. cocono

  cocono Active Member

  Theo nguồn tin từ Matt Law, tiền đạo hàng đầu của tuyển Anh đã bình phục hoàn toàn và sẵn sàng cho EURO 2024.

  Chuyển sang khoác áo Bayern Munich ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, Harry Kane không mất nhiều thời gian để hòa nhập với đội bóng mới và chứng minh giá trị của bản thân. Anh đóng góp tới 36 bàn thắng và 8 đường kiến tạo sau 32 lần ra sân tại Bundesliga.

  Xem thêm: tip bong da mien phi

  Chấn thương mà tiền đạo hàng đầu nước Anh gặp phải ở giai đoạn cuối mùa giải khiến nhiều cổ động viên "Tam Sư" cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ nhà báo Matt Law, chân sút 30 tuổi đã sẵn sàng cho EURO 2024.


  "Harry Kane tự tin rằng anh sẽ hoàn toàn sung sức và có phong độ tốt nhất để sẵn sàng cho chiến dịch vô địch châu Âu của đội tuyển Anh, mặc dù đã bỏ lỡ trận đấu mới đây của Bayern Munich vì chấn thương".

  "Các nguồn tin thân cận với Harry Kane khẳng định việc nghỉ thi đấu vì chấn thương của anh ấy phần lớn là để đề phòng và anh ấy sẽ “100%” bình phục cho EURO 2024, với điều kiện anh ấy không gặp thêm bất kỳ chấn thương mới nào".Theo nguồn tin từ Matt Law, tiền đạo hàng đầu của tuyển Anh đã bình phục hoàn toàn và sẵn sàng cho EURO 2024.

  Chuyển sang khoác áo Bayern Munich ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, Harry Kane không mất nhiều thời gian để hòa nhập với đội bóng mới và chứng minh giá trị của bản thân. Anh đóng góp tới 36 bàn thắng và 8 đường kiến tạo sau 32 lần ra sân tại Bundesliga.Chấn thương mà tiền đạo hàng đầu nước Anh gặp phải ở giai đoạn cuối mùa giải khiến nhiều cổ động viên "Tam Sư" cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ nhà báo Matt Law, chân sút 30 tuổi đã sẵn sàng cho EURO 2024.


  "Harry Kane tự tin rằng anh sẽ hoàn toàn sung sức và có phong độ tốt nhất để sẵn sàng cho chiến dịch vô địch châu Âu của đội tuyển Anh, mặc dù đã bỏ lỡ trận đấu mới đây của Bayern Munich vì chấn thương".

  "Các nguồn tin thân cận với Harry Kane khẳng định việc nghỉ thi đấu vì chấn thương của anh ấy phần lớn là để đề phòng và anh ấy sẽ “100%” bình phục cho EURO 2024, với điều kiện anh ấy không gặp thêm bất kỳ chấn thương mới nào".

Chia sẻ trang này