Park Hill Premium văn minh

Thảo luận trong 'TV' bắt đầu bởi wthoinay9, 26/10/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Park Hill Premium- tuổi 2 của Park Hill Times City 458 Minh Khai với thiết kế và điểm nhấn rằng căn hộ ngoài những công năng cơ bản còn đạt đến hiệu quả tối đa bằng công nghệ.
  Trong 7 tháng đầu năm 2015, tập đoàn Vingroup đã chào bán thành công 5600 căn hộ, chiếm ưu thế tuyệt đối với con số 14030 căn hộ được giao du thành công trên cả nước.


  Biểu đồ cho thấy phần nhiều doanh thu tới từ dự án Vinhomes Central Park tại thị thành Hồ Chí Minh và khu thành phố Times City – Park Hill Times City.

  Tiền mặt thu về trong 7 tháng đầu năm 2015 từ các dự án BĐS nhà ở (không bao gồm vi la nghỉ dưỡng) lên đến 14.900 tỷ đồng, phần nào cho thấy sức hút từ thương hiệu Vinhomes nói riêng và uy tín chủ đầu tư Vingroup nói chung.

  Riêng với dự án Times City Park Hill, sau khi mở bán Thành công Tòa Park 1 Times City, vậy là chỉ trong chưa đầy 8 tháng kể từ ngày mở bán Park 3 - tòa trước hết dự án Park Hill, giai đoạn 2 Times City đã bán đi những căn chung cục, 7 tòa với 7 điểm nhấn khác nhau cuộn không sao khách hàng về với Times City tuổi 2. Những tưởng thị trường ở Times City sẽ chững lại nhưng Vinhomes tiếp cho ra thời đoạn 2 Park Hill với tên gọi Park Hill Premium- chung cư cao cấp theo phong cách Smart Home/ Smart Living.

  Tiếp đón sự thành công từ dự án Park Hill – Niềm tự hào của người thành đạt. thời giờ đây nơi mà những con người không chỉ thành đạt mà còn thứ hạng đang hướng tới một cuộc sống văn minh hiện đại đó là nơi mà căn hộ không dừng lại chức năng để ở, không gian không chỉ để thiết kế cho đẹp mắt mà Ngoài ra những công năng cơ bản còn đạt đến hiệu quả tối đa bằng công nghệ.
  Điều đó đánh dấu cho sự khởi đầu mới tại Times city – Park Hill Premium sắp ra hàng đáp ứng cho nhu cầu giới thượng lưu. Căn hộ Park Hill Premium – căn hộ Smart Home không còn là chung cư đơn thuần nữa!

  Thử tưởng tượng mọi thứ đều tự động hóa, từ đèn nhà tự cảm ứng, rèm điều khiển từ xa, hệ thống ánh sáng sáng dạ,.. bít tất điều khiển bằng một nút bấm, một lần chạm, và dùng chạm để điều khiển tất cả trong nhà. Smart Home Park Hill thật tuyệt vời và đương đại, một căn hộ giờ đã thiết kế đẹp lại thêm công nghệ Smart Home trong căn hộ, tối giản tới mọi chi tiết, hà tiện tới mọi chức năng của con người sẽ giúp đơn giản hóa cuộc sống, những con người bận rộn sẽ tần tiện được bao thời gian, nâng tầm đẳng cấp sống , hơn quờ quạng ở căn hộ sáng dạ Park Hill Premium sẽ khẳng định lại về một phong cách sống chung cư mới thời khắc này, phong cách sự tối giản, hiện đại và tự động hóa từng chi tiết sẽ lên ngôi.
  Bài viết dưới đây là góc nhìn của tôi giúp mọi người cảm nhận thêm phần nào cuộc sống căn hộ thông minh Smart Home ra sao ở căn hộ sáng dạ Park Hill Premium. ngóng những thông tin trên giúp quý khách hình dong hơn ở một tuổi mới của Times City, của Park Hill và riêng Park Hill Premium tạo nên một trong những căn hộ đáng sống nhất theo đúng tiêu chí Smart Home- Smart Living.
  _____________________
  park hill premium

Chia sẻ trang này