Oxbet đưa tin Genoa vs Lazio, 23h30 ngày 19/4

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi huyhieu0898, 22/4/24.

 1. huyhieu0898

  huyhieu0898 Member

  Lazio vẫn đang theo đuổi cuộc đua giành suất dự cúp châu Âu mùa tới bằng cách thắng 3/4 vòng gần đây. Tuy nhiên, để tiếp tục tìm kiếm kết quả tương tự lại là thách thức lớn cho thầy trò Sarri với chuyến làm khách Genoa. Họ từng loại Genoa ở Coppa Italia hồi tháng 12 nhưng đã để thua trên sân nhà ở lượt đi. Sở dĩ Lazio bị nghi ngờ rất lớn là vì thành tích tệ hại trong những chuyến đi xa, thua 6/9 trận gần đây trên mọi đấu trường.

  [​IMG]
  Genoa không có tham vọng dự cúp châu Âu nhưng đã chắc chắn trụ hạng, vì vậy luôn nhập cuộc rất thoải mái. Họ thực sự là một đội bóng khó bị đánh bại mà hiện tại đang trải qua 4 trận liên tiếp toàn thắng (1) và hoà (3). Từng cầm chân cả Inter Milan lẫn Juventus trên sân nhà, Genoa có đủ khả năng tạo ra khác biệt trước Lazio bằng một chiến thắng.

  Xem thêm: Nhà Cái Số Một

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tỷ lệ Genoa vs Lazio: 0:0

  Tỷ lệ bàn thắng: 2

  Tỷ lệ châu Á (0:0): Genoa thắng 6/8 cuộc đối đầu gần đây theo tỷ lệ châu Á, gồm 2 trận mới nhất. Phía bên kia, Lazio thắng 3 và thua 6 trong 9 trận trước đó. Trên sân khách, họ thua 4/5 trận vừa qua.

  Tỷ lệ bàn thắng (2): Hai cuộc đối đầu trước đó giữa hai đội đều chỉ có 1 bàn. 3/4 trận gần đây của Genoa và Lazio cũng dưới mốc tổng bàn thắng. Trên sân khách, Lazio không ghi bàn cả 2 trận vừa qua.

  Chuyên gia La Gazzetta dello Sport dự đoán: Genoa thắng 1-0.

Chia sẻ trang này