Orchidfurniture offers quality products at the best prices in the market

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi webthucchien, 29/3/22.

 1. webthucchien

  webthucchien Member

  ISO 9000 là gì? Mục đích của tiêu chuẩn ISO 9000 là gì?
  Bộ tiêu chuẩn ISO 9000 do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành cung cấp các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng và có thể được áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào, không phân biệt loại hình, quy mô và cung cấp các mặt hàng sản phẩm. Để được chứng nhận ISO 9000, cơ sở phải thiết lập bằng văn bản hệ thống quản lý chất lượng, thực hiện và duy trì hiệu quả hệ thống đó theo yêu cầu của tiêu chuẩn.

  https://giaiphaptriviet.com/iso-9000-la-gi/
 2. webthucchien

  webthucchien Member

  Hệ thống ZOZO có hệ thống quán Karaoke hiện đại nằm ngay tại tầng 2, bạn không phải di chuyển xa có thể có những phút giây thoải mái “hát cho nhau nghe” sau khi kết thúc bữa tiệc.

  Chỉ trong một nhà hàng, quý khách vừa có thể thưởng thức ẩm thực vừa có vài phút giây thư thái trong hệ thống Karaoke sang trọng đẳng cấp. Không phải mất công di chuyển, thuận tiện đi lại, chi phí hợp lý, để xe hoàn toàn miễn phí và dịch vụ tận tâm, chắc chắn ZOZO Quán sẽ vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.
  HỆ THỐNG NHÀ HÀNG – KARAOKE ZOZO
  Địa chỉ: 544 Đường Láng – Đống Đa – HN
  Điện thoại: 0928.25.28.28 – 0928.24.28.28
  Website: https://hethongzozo.vn/
 3. webthucchien

  webthucchien Member

  Cửa nhựa Sài Gòn P1R4

  Cửa nhựa Sài Gòn – cửa nhựa GiaHuyDoor đang là sự lựa hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Bởi giá trị sử dụng, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Đây có thể xem là loại vật liệu có chất lượng tốt, giá hợp với khả năng tài chính lại bền theo thời gian.

  HỆ THỐNG SHOWROOM CỬA CAO CẤP GIAHUYDOOR


  Website: https://giahuydoor.vn/


  Địa chỉ: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM


  SĐT: 0818 400 400


  Emai: info@giahuydoor.vn

Chia sẻ trang này