NHUNG HƯƠU NGÂM MẬT ONG ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU KHÔNG MẤT TÁC DỤNG?

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi hao7895123, 13/10/18.

  1. hao7895123

    hao7895123 Member




    Nhung hươu ngâm mật ong là cách chế biến đơn giản giúp lưu giữ hiệu quả những tinh chất có trong Nhung hươu và bảo quản sản phẩm được trong thời gian dài. Vậy Nhung hươu ngâm mật ong để được bao lâu thì không bị giảm giá trị.

    [​IMG] Nhung hươu ngâm mật ong để được bao lâu không hẳn là vấn đề quan trọng nếu thành phần đều đảm bảo chất lượng và quy trình chế biến không sai sót

    Không chỉ nhờ thành phần giàu dinh dưỡng của mật ong cùng Nhung hươu, sự kết hợp hài hòa của các dưỡng chất có trong mật ong và Nhung hươu chính là nguyên tố giúp tăng cường những công dụng vốn có của từng thành phần, khiến Nhung hươu ngâm mật ong trở thành món ăn, bài thuốc bồi bổ cho mọi nhà.
    • Tác dụng kỳ diệu của Nhung hươu ngâm mật ong
    Nhung hươu tươi ngâm với mật ong rừng chính là sự tổ hợp đúng đắn đem lại giá trị cao nhất cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên cách chế biến và bảo quản ra sao để sản phẩm bảo đảm được những giá trị bổ ích của sản phẩm, người dùng nên lưu ý.

    Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách chế biến, lưu ý trong quá trình biến cũng như thông báo về việc “Nhung hươu ngâm mật ong để được bao lâu” và bảo quản như thế nào để không làm mất những giá trị ráo của sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

    [​IMG] Nhung hươu ngâm mật ong có rất nhiều tác dụng bồi bổ cho trẻ còi xương, cho nữ giới và người cao tuổi

    Những công dụng hoàn hảo đối với sức khỏe của Nhung hươu ngâm mật ong:
    • Tăng cường quá trình bàn luận chất bên trong cơ thể, giúp thân thể bình phục chóng vánh sau khi ốm, làm giảm mỏi mệt, tăng cường sức đề kháng nhờ thành phần giàu vi khoáng và các acid amin có trong Nhung hươu.
    • Công dụng tái hiện tế bào, chống lão hóa, kháng viêm nhờ Chondroitin (thành phần cấu thành khớp) cùng với các acid amin (có công dụng tái hiện tế bào, sản sinh kháng thể gian virut, vi khuẩn tấn công thân thể).
    • Đối với trẻ nhỏ Nhung hươu ngâm mật ong có thể giúp bé tiếp thụ dinh dưỡng tốt hơn, tăng cường bàn bạc chất để bé mau lớn, khỏe mạnh, chống lại còi xương, suy dinh dưỡng.
    • ngoại giả thành phần Estrogen và Testosterone có trong Nhung hươu có thể tăng cường khả năng sinh lý ở cả nam và nữ.
    • Hợp chất Collagen có trong Nhung hươu giúp chống lão hóa, tẩm bổ và làm đẹp cho phái nữ.
    Như đã nói ở trên, Nhung hươu tươi ngâm mật ong là cách chế biến đơn giản và hiệu quả để có thể bảo quản chất dinh dưỡng có trong sản phẩm. Tuy nhiên việc chế biến cũng cần tuân một số lưu ý mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất và không ảnh hưởng đến giá trị của Nhung hươu và mật ong.
    • Cách ngâm Nhung hươu (Lộc nhung) với mật ong
    Để có được một hũ mật ngâm Nhung hươu cao cấp và tiêu chuẩn nhất bạn cần chọn lựa kỹ càng cho từng thành phần. Mật ong tốt nhất nên chọn mật ong rừng, mật ong thiên nhiên để thành phần mật ong bảo đảm chất lượng cao nhất.

    Thành phần Nhung hươu bạn nên chọn Nhung hươu tươi Siberia Liên Bang Nga, đây là loại Nhung hươu cao cấp có hàm lượng các chất dinh dưỡng, vi khoáng, và các hợp chất hữu dụng cho sức khỏe đạt ở mức cao nhất. cỗi nguồn của Nhung hươu Siberia là từ những những chú hươu được chăn thả tự nhiên tại vùng núi Altai Siberia, môi trường sống tự nhiên và hoang dã nơi đây đã cho ra những chiếc Nhung hươu cao cấp và chất lượng nhất trên toàn thế giới.

    [​IMG] Nhung hươu ngâm mật ong để được bao lâu mà vẫn bảo quản được giá trị

    Để ngâm lộc nhung tươi vào trong mật bạn cần sơ chế phê duyệt các bước:
    • Rửa sạch Nhung hươu rồi để ráo nước, sau đó dùng dao lam cạo sạch lông và lớp da màu xám tro ở bên ngoài Nhung hươu (Tránh cho lớp lông này có thể khiến bạn bị viêm đường tiêu hóa, hoặc gây ho).
    • Nếu lông không sạch bạn có thể hơ Nhung hươu dưới lửa rồi cạo lại, hoặc đổ một tẹo cồn 90 độ vào nồi rồi cho Nhung hươu vào để bật lửa cho cháy 1-2 phút.
    • Sau khi loại bỏ lông, vô trùng lại Nhung hươu với nước gừng, để ráo.
    • Thái lát mỏng rồi cho vào ngâm cùng với mật ong từ 30 đến 45 ngày và bắt đầu dùng.
    • Lưu ý khi dùng Nhung hươu ngâm mật ong
    Nam giới nên uống mỗi ngày 1 chén trước ăn 15 phút vào buổi tối, nếu khó uống có thể pha thêm chút rượu trắng sẽ dễ uống hơn.

    phụ nữ nên dùng ½ chén nhỏ trước ăn tối 15 phút, có thể cho thêm nước cơm rồi đặt vào trong nồi cơm để hấp, sẽ dễ uống hơn.

    Đối với thuốc bổ từ Nhung hươu bạn nên cách 1 tuần dùng liên tục 1 tuần, không nên sử dụng liền tù tù, liên tục trong thời kì dài.

    Nhung hươu tươi ngâm mật ong ngâm càng lâu càng tốt tuy nhiên thời kì 30-45 ngày là thời gian hoàn hảo nhất để bắt đầu sử dụng. Cứ mỗi 200g Nhung hươu sẽ ngâm với khoảng 500ml mật ong là vừa đủ.
    • Nhung hươu ngâm mật ong để được bao lâu thì không bị mất những giá trị bổ ích cho sức khỏe?
    Nhung hươu ngâm mật ong có thể để được từ 3-5 tháng mà vẫn giữ được các thành phần dưỡng chất căn bản của Nhung hươu và mật ong.

    Thậm chí Nhưng hươu ngâm mật ong còn có thể để được lâu hơn thế, đôi khi đến hàng năm. Điều quan trọng là bạn phải chọn được những vật liệu chất lượng, Nhung hươu và mật ong đều phải là sản phẩm tốt nhất.

    Để chọn mua Nhung hươu tươi sao cho đúng, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín có cam kết chất lượng, cam kết cỗi nguồn, xuất xứ của sản phẩm, một trong số những cơ sở hàng đầu đang cung cấp là website Nhung hươu Nga cao cấp.

    Tại website này bạn cũng có thể mua được sản phẩm Nhung hươu tươi thái lát, đây là sản phẩm đã qua chế biến loại bỏ lớp lông da bên ngoài, giúp tăng sự thuận tiện hơn khi sử dụng. Nhung hươu ngâm mật ong để được bao lâu đã không còn là vấn đề khi bạn chọn được sản phẩm chất lượng Nhung hươu Siberia Liên Bang Nga cao cấp.

    Hãy liên can với chúng tôi để được tham vấn về sản phẩm duyệt y hotline: 0986.528.663 – 0976.450.808

Chia sẻ trang này