Nhà phân phối máy lọc nước hàng đầu châu âu - Actide

Thảo luận trong 'Thiết bị lọc sét' bắt đầu bởi aladinb, 3/11/16.

 1. aladinb

  aladinb New Member

  Thiết bị lọc – thiết bị lọc thẩm thấu ngược cung cấp nước uống tinh khiết

  ACTIDE không chỉ cung cấp thiết bị lọc và lõi lọc nước thẩm thấu ngược xử lý nước uống sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược ngay tại nhà mà còn tất cả các thiết bị, phụ kiện để cải thiện đáng kể chất lượng nước uống từ nguồn nước máy nhà bạn. ACTIDE là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp xử lý nước tối ưu với các thiết bị lọc, lõi lọc nước cho nước uống, cho bể cá, cho vòi sen và máy rửa bát. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng thiết bị lọc hoặc thiết bị lọc thẩm thấu ngược để cải thiện chất lượng nước uống của bạn. Nhờ có màng thẩm thấu ngược, lõi lọc không chỉ loại bỏ vôi ra khỏi nước, mà còn tất cả các vi khoáng , mùi vị, hương vị độc hại và các tạp chất khác. Trên trang "maylocnuocduc.vn" (TẠI SAO BẠN ĐANG QUAN TÂM) bạn có thể tìm hiểu thêm về chủ đề nước lọc và lợi ích đối với sức khỏe của bạn. Để có thể dùng nước sạch trực tiếp từ đường ống nước, chúng tôi giới thiệu với bạn một giải pháp tiết kiệm nước tuyệt vời được ưu chuộng của chúng tôi, đó là máy lọc tinh khiết thương hiệu OSMOTECH với các dòng sản phẩm phổ biến Profi, Hobby, Europe... đến các dòng cao cấp tích hợp công nghệ hiện đại.

  Nhờ có lõi lọc thẩm thấu, nước uống sạch chính là yếu tố cơ bản của cuộc sống

  Nước là nguồn sống của chúng ta. Trong tình huống khẩn cấp mà không có thức ăn, con người có thể chịu dựng một thời gian dài nhờ năng lượng dự trữ. Nhưng nếu bị mất nước trong thời ngắn chúng ta sẽ gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe trong cơ thể. Chất lượng đóng vai trò quyết định trong việc cung cấp nước. Trước tiên nước có thể đã bị nhiễm bẩn ngay trên đường ống cung cấp đến người dùng, mặt khác khả năng đường ống nước xuống cấp làm cho chất lượng nước kém. ACTIDE cung cấp cho khách hàng các loại máy lọc nước thẩm thấu ngược khác nhau, thiết bị lọc và các thiết bị lọc thẩm thấu ngược để có thể cải thiện chất lượng nước lên rất nhiều lần.

  [​IMG]

  Thiết bị lọc – không chỉ là phương tiện hữu ích mà còn hơn thế

  Trong nước máy thông thường có chứa một số lượng lớn chất rắn hòa tan. Thiết bị phụ kiện của chúng tôi như máy đo TDS (Total dissolved solids) thẩm thấu ngược hiển thị chất rắn hòa tan với đơn vị mật độ ppm (1 hạt đo dựa trên 10.000 phân tử nước) là minh chứng về điều này. Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu tới khách hàng loại nước uống tinh khiết nhất có thể thông qua sản phẩm máy lọc nước thẩm thấu ngược của chúng tôi. Thiết bị lọc ở đây không chỉ là „một“ phương tiện hữu ích mà còn hơn thế nữa. Bởi vì ngoài các khía cạnh về sức khỏe, máy lọc giúp thẩm thấu ngược cũng như tiết kiệm tiền. Chúng tôi cho khách hàng thấy khả năng tiết kiệm khi mua một thiết bị lọc.

  GIÁ ĐẢM BẢO
  Nếu bạn tìm thấy những sản phẩm giống hệt nhau trong vòng một tháng​
  kể từ ngày mua với một mức giá thấp hơn, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền chênh lệch.​
  [​IMG]

  Gửi cho chúng tôi một Sceenshot hoặc liên kết đến các nơi phục vụ rẻ hơn.​
  [​IMG]

  Hãy cho chúng tôi chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn.​
  [​IMG]

  Sau khi kiểm tra việc cung cấp, chúng tôi sẽ tạo ra khác biệt.​

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ 24/7
 2. hjghgty67

  hjghgty67 Member

Chia sẻ trang này