Những tuyệt chiêu chuyển nhà nhanh – gọn với dịch vụ xe ba gác chở thuê Huy Đức

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi SkysAds004, 17/3/19.

 1. SkysAds004

  SkysAds004 New Member

  Mỗi lần gia đình bạn chuyển nhà là phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, từ khâu tháo lắp các đồ dùng nội thất cho đến đóng gói các đồ dùng nhỏ nhất và chọn lựa công cụ chuyên chở sao cho kiệm ước thời kì, công sức và bảo vệ đồ đạc qan toàn nhất. Một số những bí quyết và kinh nghiệm giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn với dịch vụ xe ba gác chở hàng của Huy Đức ngay sau đây hứa sẽ là những thông báo vô cùng bổ ích đối với những gia đình chuẩn bị chuyển nhà.

  [​IMG]Chuẩn bị công cụ đóng gói

  Thùng carton là thứ quan trọng chẳng thể thiếu dùng để đóng gói đồ đoàn trong gia đình. Bạn hãy tận dụng những chiếc thùng cũ khi mua đồ hoặc tìm mua mới ở các cửa hàng và đại lý. Ngoài thùng carton thì bạn cũng cần phải chuẩn bị một số dụng cụ khác như: băng keo, giấy lót, dây buộc, túi nilon, xốp, vải lót…

  Khi dùng thùng carton, lưu ý: bạn cần phải dùng băng dính dán chặt phần đáy và miệng thùng lại để đồ đạc không bị bung ra trong quá trình chuyển vận. Do đó, khi mua mới máy giặt, tủ lạnh, tivi… không nên vứt thùng carton đi vì đến khi chuyển nhà bạn cần phải dùng đến. Chuẩn bị phương tiện đóng gói đầy đủ là bước đầu tiên cho quá tình chuyển nhà nhanh gọn với xe ba gác chở thuê của Huy Đức.

  Đánh dấu các hộp đóng gói

  Sau khi đóng gói đồ đoàn, bạn cần dùng giấy note để đánh dấu các thùng. Ví dụ: thùng đựng bát đũa, đồ dùng từ thuỷ tinh phải được chuyển di cẩn thận, tránh bị hư và rơi vỡ. Thùng đựng xống áo, sách vở, đồ dùng cá nhân… cần phân loại một cách rõ ràng để khi di chuyển và sắp đặt đồ đạc ở nhà mới chóng vánh và thuận tiện hơn rất nhiều.

  Lưu ý: những vật dụng đi kèm thì nên để gần nhau, tỉ dụ bút đi với sách vở, bóng đèn thì phải đi với đèn, các đồ dùng gia dụng cần đi cùng với nhau… Như vậy, khi tải sẽ không bị thất lạc hay rơi vỡ.

  Kết luận

  hiện giờ, dù có rất nhiều phương tiện đương đại nhưng xe ba gác chở hàng vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho mỗi gia đình khi vận chuyển đồ đoàn chuyển nhà vì giúp bạn tiết kiệm phí, thời kì và công sức.

  Với những kinh nghiệm chuyển di, đóng gói và bảo quản đồ đạc trên sẽ giúp cho quá trình vận tải nhà của bạn nhanh gọn hơn, bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc, nhờ đó quá trình xếp đặt đồ đoàn ở nhà mới diễn ra mau chóng và khoa học hơn.

Chia sẻ trang này