những tiêu chí chọn máy bơm nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 28/2/19.

 1. Việc lựa chọn máy bơm nước giếng khoan dùng tại gia đình cần có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết để có chọn lựa tối ưu nhất. Hãy tư vấn Một số tiêu chí dưới đây nếu bạn chưa hiểu kỹ về máy bơm giếng khoan.

  1. mẫu giếng khoan
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : may bom tha tom DONGYIN 2 inch

  Đối với những giếng khoan tại nhà, sử dụng cho các gia đình có đường kính và chiều sâu bé, thì bạn nên xài máy bơm nước giếng khoan ly tâm, có trục ngang. loại máy bơm này không to gọn, có công suất phù hợp với lưu lượng nước & mức nồng độ dùng trong của các hộ gia đình, giá cả phải chăng.

  Đối với những khu công nghiệp, cần dùng trong máy bơm hỏa tiễn thả chìm có công suất lớn hơn, sử dụng cho giếng có đường kính & chiều sâu hơn, bạn nên sử dụng bơm nước chìm hay còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn.

  2. Chiều sâu giếng khoan
  [​IMG]
  Chiều sâu của các mẫu giếng khoan tại những gia đình thường nằm trong khoảng 1 số mét đến Một số chục mét, sử dụng bơm nước điện chìm giếng khoan ly tâm có công suất vừa đủ. Giới hạn khả năng hút nước của máy bơm nước ly tâm nằm trong khoảng 15 mét, còn khả năng bơm nước lên cao còn tùy thuộc vào mẫu máy bơm và công suất của nó. Còn đối với những máy bơm nước giếng khoan thả chìm, xài các khu công nghiệp có thể làm tốt máy bơm nước lên cao lớn, có thể làm tốt tới hàng trăm mét.
  3. Chiều cao máy bơm nước lên

  Tùy thuộc vị trí bể chưa nước của chủ nhà mà chọn lựa cái máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng hay bơm nước gia dụng. Đối với những hộ gia đình có nhà cao tầng từ 2-5 tầng có thể làm tốt sử dụng máy bơm nước ly tâm trục ngang. Tuy nhiên, với những tòa nhà cao hơn 5 tầng, lên đến 9, 10 tầng hoặc hơn thế nữa thì bắt buộc phải dùng bơm nước chìm giếng khoan mới đủ công suất và khả năng máy bơm nước lên cao. Bên cạnh đó, việc chọn lọc các mô tả công nghệ cho bơm nước còn tùy thuộc vào tình hình thực tế của giếng khoan và bể nước mà chọn lựa. Lúc này, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ & tư vấn của bên đơn vị bán bơm nước để có chọn lựa tốt nhất.
  cửa hàng Tân Huỳnh Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, ráp đặt những cái máy bơm nước giếng khoan như bơm nước chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm thả sâu… Cùng với đội ngũ chuyên gia, công nghệ & đội ngũ nhân viên tìm hiểu tận tình, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc & hỗ trợ tìm hiểu tận nhà để lựa chọn cái máy bơm & vị trí ráp đặt phù hợp, ưng ý nhất.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site bơm hỏa tiễn 2 in : https://hupa.com.vn

Chia sẻ trang này