Những nguyên nhân khiến thí sinh nên lựa chọn Trường Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi hanghang, 26/1/18.

 1. hanghang

  hanghang Member

  Theo học Cao đẳng Dược là lựa chọn tốt của những sĩ tử yêu thích ngành Dược nhưng không đủ năng lực để ứng tuyển vào Đại học Dược Hà Nội.

  Lý do nào khiến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều sĩ tử

  Có nhiều hơn một nguyên nhân khiến bạn lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội https://goo.gl/aSbgX8 như bước đệm cho thành công sau này.Đó cũng chính là lí do khiến trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là một trong những trường thu hút thí sinh cực đông:

  [​IMG]

  • Nói về vị trí địa lý thì thủ đô hà nội là thành phát triển bậc nhất ở khu vực miền bắc, vì vậy học tại Hà Nội các thí sinh sẽ có nhiều tiềm năng để phát triển công việc hơn sau khi tốt nghiệp. Đặc biết nhất là đó chính là hiện nay có rất nhiều công ty nước ngoài đặt những cơ sở,đại lý phân phối thuốc tại nước ta, vì vậy trong những năm gần đây sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành dược có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương tính bằng tiền đô.
  • So về chất lượng đào tạo thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số những trường có uy tín trong đào tạo ngành Dược. Đội ngũ giáo viên từ các trường địa học danh tiếng và và bệnh viện hàng đầu của ngành là một trong những thuận lợi đối với sinh viên muốn theo đuổi nghề này.
  • Trang thiết bị phục vụ cho quá trình thực hành được trường trang bị rất đầy đủ, và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, nâng cao tay nghề và chất lượng cho sinh viên.
  • Những quy chế tham gia xét tuyển của trường khá là dễ dàng, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT và và hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên là có cơ hội theo học Trường Cao đẳng Dược.
  • Phương thức xét tuyển nhanh chóng,dễ dàng, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên đang có nhu cầu theo học.
  Làm cách nào để đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

  Nhưu chúng ta đã nói, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xứng đáng một trong những lựa chọn sáng suốt cho các thí sinh đam mê ngành Dược. Vì vậy,sau khi đã đưa ra nhứng lựa chọn cho bản thân, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đầy đủXét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 http://xettuyencaodangduochanoi.edu.vn/ để gửi về địa chỉ của trường.

  [​IMG]

  Sau quá trình xem xét số lượng hồ sơ nộp về trường và chỉ tiêu tuyển sinh. Trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển đến từng thí sinh có đủ điều kiện theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp.
  Để biết thêm thông tin vềCao đẳng Y Dược Hà Nội http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/

Chia sẻ trang này