Những nguyên nhân chẳng ngờ khiến hội con gái hay bị ngứa rát ở vùng kín

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi thangbomabc, 14/6/19.

 1. thangbomabc

  thangbomabc Member

  Vùng kín dù không được lộ ra bên ngoài nhưng có thể bị tổn thương nếu bạn không chú ý trong việc chăm chút. Đặc biệt, khu vực này còn có rất nhiều nguy cơ nhiễm bệnh và triệu chứng tiêu biểu là ngứa ngáy, sưng viêm ở vùng kín. Ngoài những lý do phổ quát như dị ứng, tới kỳ "đèn đỏ"... thì nó còn có thể lên đường từ một số nguyên cớ mà chẳng ai ngờ tới sau đây.

  Do quan hệ dục tình quá mạnh

  Vùng âm đạo hoàn toàn có thể bị sưng tấy khi bị tác động mạnh từ bên ngoài. Nhiều người nghĩ rằng, việc quan hệ dục tình sẽ không làm cho bạn bị chấn thương vùng kín nhưng đây lại là quan niệm hoàn toàn sai trái. Do khi quan hệ dục tình mạnh, vùng âm đạo của bạn có thể bị tổn thương, gây ra hiện tượng sưng viêm khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu.

  Mua sản phẩm trứng rung tình yêu 2 đầu

  Trong một số trường hợp, có thể bạn sẽ không cần làm gì hết vì chỉ sau 1 - 2 ngày, tình trạng sưng ngứa này sẽ giảm bớt. Tuy nhiên, nếu tình trạng ngứa rát vẫn tiếp chuyện kéo dài thì tốt nhất bạn nên chủ động đi soát sức khỏe phụ khoa ngay.

  Sử dụng sex-toy (đồ chơi tình dục)

  Đồ chơi tình dục dần trở thành một món đồ được ưa chuộng và có rất nhiều cặp đôi "nghiện" dùng nó khi quan hệ. Tuy nhiên, những đồ vật này có thể khiến bạn bị nhiễm trùng và làm vùng âm đạo dễ bị sưng viêm nghiêm trọng. Chính nên chi, tốt nhất thì bạn không nên thử bất kỳ loại đồ chơi dục tình nào để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm, ngứa rát ở âm đạo.

  Đạp xe nhiều

  Đạp xe là một hoạt động lành mạnh giúp duy trì sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, việc đạp xe quá lâu có thể gây ra không ít sức ép cho vùng kín của hội con gái. Theo trang Cycling UK, phụ nữ khi ngồi trên yên xe đạp, vùng kín sẽ là nơi chống đỡ và tiếp thụ tới 40% trọng lượng thân thể. sức ép này sẽ khiến "cô bé" bị quá tải và dẫn đến tình trạng sưng viêm, ngứa rát.

  http://kenh14.vn/nhung-nguyen-nhan-chang-ngo-khien-hoi-con-gai-hay-bi-ngua-rat-o-vung-kin-20190614083700515.chn

Chia sẻ trang này