Những món quà ý nghĩa nên mua khi du lịch đài loan

Thảo luận trong 'Tour du lịch Nước ngoài' bắt đầu bởi Rapture, 20/6/18.

 1. Rapture

  Rapture New Member

  Những món quà ý nghĩa nên mua khi du lịch đài loan

  Lựa chọn những món quà sau chuyến đi du lịch cũng rất quan trọng. Bạn đang phân vân không biết sẽ mua gì cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của mình sau chuyến đi. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những món quà khi du lịch đài loan nên mua gì cho ý nghĩa.

  Quà cho người thân

  Người thân chính là gia đình của bạn. Những món quà dành cho gia đình nhiều lúc cũng không cần đối với nhiều người, nhưng một món quà nhỏ cũng để mọi người vui vẻ quay quần tụ họp lại sau chuyến đi của bạn. Khi đến đây sẽ có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn, du lịch đài loan nên mua gì thì chính là trà và bánh kẹo, một món quà phù hợp nhất với người trong gia đình bạn.


  [​IMG]


  Trà chính là nguồn sống của nhiều người trung quốc đài loan, trà được họ sử dụng mỗi ngày thay nước lọc. Nét văn hoá này rất được coi trọng, trên các kênh truyền hình phim của họ đều có những quán trà, tại đài loan tiệm trà là nhiều nhất. Đài loan có khí hậu mát mẻ phù hợp để trà phát triển tốt nhất, hai loại trà nổi tiếng là Bao Chủng và Ô Long Đủng Đỉnh, được đánh giá là hai loại trà thượng hạng và cao cấp.

  Bánh kẹo tại đài loan cũng có mùi vị rất lạ, ngon và rất dễ ăn. Được sản xuất tại chỗ và đóng gói đẹp mắt thì đây chính là món quà biếu tặng ý nghĩa nhất. Các loại kẹo được mọi người lựa chọn nhiều nhất Nougat, Kinmen,.. du lịch đài loan nên mua gì thì phần quà kẹo nhỏ này sẽ làm cho những đứa cháu của bạn thích thú và vui mừng.

  Quà dành cho bạn bè đồng nghiệp

  Những món quà này cần có sự lựa chọn phù hợp để thể hiện tình nghĩa của mình với mọi người. Bạn đã có chuyến đi vui vẻ thì cũng có những món quà nhỏ để chia sẻ niềm vui với họ sau chuyến đi. Một món quà nhỏ tuy không bao nhiêu nhưng lại tăng thêm phần tình cảm giữa con người với nhau.


  [​IMG]


  Mặt nạ dưỡng da, du lịch đài loan nên mua gì thì đây chính là món quà tiện lợi nhất. Mặt nạ rất được ưa chuộng nơi đây nên bạn không nên bỏ qua món quà này. Người việt chúng ta có xu hướng sử dụng hàng ngoại nhiều hơn nên khi bạn tặng họ, các bạn bè của bạn chắc chắn sẽ thích thú với món quà này.

  Các mặt hàng mỹ nghệ trưng bày như các con linh vật, ngọc bội, trâm cài, mặt nạ, ô giấy dù, lồng đèn,... những mặt hàng này cũng là một món quà dành cho bạn bè đồng nghiệp của bạn.

Chia sẻ trang này