Những loại đồng hồ đo lưu lượng nước thải phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi ngoc098, 25/8/22.

 1. ngoc098

  ngoc098 New Member

  1. các vấn đề về nước thải
  Xử lý nước bao gồm nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp đang là vấn đề thúc bách cần phải giải quyết triệt để trong bối cảnh không gian sống ngày một ô nhiễm nặng nài. đặc thù là gây ô nhiễm đối mang nguồn nước.
  Trong thành phần nước, đề cập cả nước giếng khoan chứa đa dạng kim khí cũng như hằng trăm chất hữu cơ hóa chất khác nhau.
  ví như không xử lý kịp thời với khả năng dễ ngấm vào đất gây tổn hại và nguy hiểm đến môi trường quanh đó.

  [​IMG]

  Nước thải trong thời đại Công Nghiệp Hóa

  Trước thực trạng này, chúng tôi - Van Công Nghiệp SG là những người đi đầu trong ngành nghề cung ứng và lắp đặt các hệ thống cấp thoát nước. Đồng hồ đo lưu lượng xử lý nước thải là một thiết bị kỹ thuật tiên tiến, đã được nghiên cứu và phát triển một phương pháp tối ưu nhất trong thời khắc hiện tại.

  2. Đồng hồ đo lưu lượng nước thải là gì?
  Đồng hồ đo lưu lượng nước thải là đồ vật đo lưu lượng nước thải, cùng lúc theo dõi, kiểm soát, Báo cáo lượng nước thải được thải ra môi trường. Nhằm giảm thiểu cản trở và gây thiệt hại cho nguồn tiếp thụ và môi trường quanh đó.

  [​IMG]

  Đồng hồ đo nước thải Sinier  Thường được cấu tạo để với thể chống chịu được trước loại loại thành phần chất ăn mòn với trong nước thải. những nhà nghiên cứu thường dùng thép ko gỉ, đồng, gang sở hữu lớp vỏ bên ngoài được phủ lớp sơn Epoxy ngăn cản sự xâm nhập của chất ăn mòn vào bên trong kim khí.

  mang 10 chiếc kích thước đa dạng của Đồng hồ đo lưu lượng nước hiện nay: 50; 65; 80; 100; 125; 150; 200; 250; 300 được kiểu dáng để thích hợp với từng nhu cầu tiêu dùng của mỗi người mua.

  bên cạnh đó Đồng hồ đo lưu lượng nước thải còn được ngoại hình và lớn mạnh thêm để phù hợp hơn trong việc tiêu dùng để đo nước thải lạnh hoặc nóng.
  3. các mẫu Đồng hồ đo lưu lượng nước thải phổ biến
  Đồng hồ đo lưu lượng nước thải hiện nay được chia làm cho hai dòng chính:

  3.1. Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng Cơ
  Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ sử dụng Turbo bánh xe có cơ chế Woltman Turbo để đo tốc độ của mẫu chảy nước thải từ đấy tốc độ của cái chảy sẽ hiển thị qua mặt đồng hồ.

  Trong loại nước thải mang đa dạng tạp chất, hóa chất, dầu xà phòng hay chất thải của con người, thậm chí là rác thải nữa.

  bởi vậy cơ chế bánh xe của đồng hồ để đo lưu lượng nước thải thường được kiểu dáng nằm ở phía trên cao, để khi lắp đặt và dùng ko gây cản trở cái nước và gây kẹt rác trong môi trường nước thải.

  [​IMG]

  Đồng hồ nước thải EMS Đài Loan Dạng Cơ
  mang thiết kế cơ chế bánh xe nằm trên cao của mình Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ thường tiện dụng lúc lắp đặt và tiêu dùng.
  Đồng hồ đo lưu lượng nước thải được cấu tạo nên bởi hợp chất thân gang, phù hợp sở hữu môi trường không cất phổ biến hóa chất có tính ăn mòn và các hệ thống xử lý nước thải quy mô nhỏ, đặc biệt là các hộ gia đình hay là những xưởng, xí nghiệp với quy mô vừa và nhỏ.
  Kích cỡ phổ quát mà chúng ta thường thấy ở những loại đồ hồ này là DN50, DN65, DN80, DN100,... Và phổ biến mẫu khác.
  • tham số khoa học phổ biến:
  • Chất liệu cấu tạo: Thân gang C

  • Mặt hiển thị có: 5 số

  • với hai cấp chính xác: Cấp A, Cấp B

  • có tiêu chuẩn: ISO 4064

  • sức ép khiến cho việc nhỏ nhất: MIN 0.3bar

  • áp lực làm việc to nhất: MAX: 16bar

  • Hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ: 0–60 độ C

  • công ty đo nhỏ nhất: 1 lít

  • Cấp hiển thị nhỏ nhất đạt: 1m3

  • Sử dụng: Kết nối mặt bích
  những nhãn hiệu hiện đang cung ứng đồng hồ đo lưu lượng nước thải mà chúng tôi đang cung cấp trên thị phần và nhận được sự sự bằng lòng của quý khách hiện nay: Zenner, Pmax, Komax… đây là những mẫu sản phẩm đáng cân kể bạn nên tiêu dùng.
  3.2. Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng Điện trong khoảng
  Đồng hồ nước thải dạng điện tử là một trong những vật dụng mang lại tính hiệu quả cao và an toàn trong hoạt động phân phối công nghiệp. mang khoa học hiện giờ cho phép ta có thể đo lưu lượng với rộng rãi phương pháp khác nhau.
  Trong số đó, thông dụng nhất là dòng đồng hồ đo lưu lượng dạng điện từ hay viết tắt là EMF.
  Chúng mang đa dạng ưu điểm nhấn như không gây tắc nghẽn chiếc chảy. giá bán cạnh tranh phù hợp cho việc đo nước thải và điểm thu hút nhất của dòng đồng hồ đo nước thải dạng điện trong khoảng là có độ xác thực rất cao.
  Bộ đo lưu lượng điện từ bao gồm phần hiển thị và phần cảm biến. Bộ đo EMF được gắn trực tiếp vào trục đường ống cần đo. Cảm biến sẽ phát ra dấu hiệu điện áp và phần hiển thị sẽ chuyển đổi chúng thành các giá trị tương ứng.

  [​IMG]

  Đồng hồ lưu lượng nước thải EMS điện tử
  Cơ chế hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng điện từ dựa vào phần bên trong sở hữu cảm biến 2 đầu nam châm và hai điện cực đặt đối xứng nhau vận dụng định luật Faraday.
  khi cấp nguồn cho bộ hiển thị, 1 phần điện năng sẽ truyền đến 2 cực nam châm và tạo ra từ trường.
  lúc mang chất lỏng chảy qua cảm biến, những hạt điện tích âm và dương trong chất lỏng sẽ bị hút tách biệt về hai đầu của điện cực. cùng lúc, đâm xuyên qua bức từ trường của nam châm. Chính nhờ sự tách biệt của những hạt tích điện âm và dương này sẽ sinh ra một hiệu điện thế giữa hai đầu điện cực.
  thành ra nên yếu tốc cầu sở hữu lúc lắp đặt và tiêu dùng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ là chất lỏng phải với độ dẫn điện.

  không những thế, một thành phần hơi quan yếu của bộ đo EMF là lớp lót, đây là phần tiếp xúc trực tiếp có chất lỏng cần đo.

  Thêm một công dụng của lớp lót nữa ấy là nó kiểm soát an ninh các điện cực bên trong, giúp các mạch xử lý mang khả năng lọc nhiễu phải chăng và hoạt động ổn định trong mọi môi trường.
  • thông số kỹ thuật phổ biến:
  • sử dụng kiểu đo hiển thị dạng: Điện từ

  • Lớp lót: PTFE chống chịu trước các hợp chất ăn mòn sở hữu trong nước thải hóa chất công nghiệp.

  • Điểm cực tiếp điểm sử dụng hợp chất SUS316L với thể chống lại những chất ăn mòn.

  • Khoảng cách tiến hiệu từ: 4- 20mA/ hart protocol(Tín hiệu xung).

  • Điện áp tương thích: 220vAC

  • chiếc chất liệu đồng hồ: Thân gang hoặc Gioăng PTFE

  • Đầu điểm đo: Inox 316

  • dùng kết nối: Mặt bích BS PN16

  • Áp suất khiến việc: 16bar

  • Nhiệt độ khiến việc ngả nghiêng từ: -10 tới 150 độ C
  với điểm cộng nổi bật nhờ tính năng sở hữu thể xuất trình dấu hiệu trên các hệ thống máy tính mà đồng hồ đo lưu lượng dạng điện từ này sở hữu thể giúp người điều hành vận hành với thể Quan sát, theo dõi, kiểm soát 1 cách thức dễ dàng tốc độ và lưu lượng nước thải.

  [​IMG]

  Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Sinier
  Bởi phổ biến tính năng dễ dàng, vượt trội, dễ tiêu dùng khi lắp đặt mà độ chinh xác còn cao nên được người mua tin tưởng tiêu dùng đa dạng và đa dạng khiến cho giá bán của các sản phẩm này hiện tại đang rất là rẻ.
  Là một trong các nhãn hàng uy tín sản xuất về những sản phẩm công nghiệp, hãy địa chỉ mang chúng tôi - Van Công Nghiệp SG ngay để được giải đáp và hỗ trợ một cách thức nhanh chóng và xác thực nhất.

Chia sẻ trang này