Những lợi ích to lớn của máy photocopy toshiba e3018A

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi wifim001, 19/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Máy photocopy Toshiba e-Studio 3018A khổ A3 được thiết kế tinh tế với màn hình cảm ứng đa điểm 10.1 giúp người dùng tương tác sử dụng dễ dàng, thuận tiện. Máy photocopy Toshiba e Studio 3018A với hệ thống dàn cơ kết cấu vững chắc, cụm trống (Drum) siêu bền với tuổi thọ cao, dung lượng hộp mực sử dụng lên đến hơn 43.900 trang A4 giúp tiết kiệm chi phí sử dụng và giảm bớt số lần thay thế mực.


  1 Khay chứa giấy lớn
  [​IMG]

  Toshiba e-Studio 3518A với dung tích khay chứa giấy tự động hóa lên đến mức 1100 tờ, khay tay 100 tờ để tránh sự ngắt quãng, tiết kiệm thời gian khi bạn cần phải giải quyết và xử lý một khối lượng dữ liệu lớn mà phải dừng việc làm lại để nạp lại giấy.
  2 Khay nạp bản gốc tự động hóa ARDF
  E-Studio 3518A với khay nạp bản gốc tự động hóa ARDF 3031, cùng bộ hòn đảo mặt tự động Duplex được tích hợp sẵn trong máy cho phép bạn cũng có thể sao chụp 2 mặt, quét 2 mặt một tập tài liệu lên đến mức 100 tờ khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách thời gian & sâu sát quả giải quyết và xử lý việc làm.
  3 Quản trị ID theo phòng ban
  Với Toshiba e-Studio 3518A chúng ta có thể quản lý người sử dụng máy theo từng phòng ban bằng ID & Pass để theo dõi định mức sử dụng của từng phòng ban, rất phù hợp với các đơn vị, Doanh Nghiệp lớn, tổ chức triển khai chuyển động với khá nhiều phòng ban.
  Tìm hiểu chi tiết về máy photocopy toshiba e3018A
  4 Vận hành nhanh

  Giảm thời gian hoàn tất bản sao chụp đầu tiên, Toshiba e-Studio 3518A giúp tiết kiệm chi phí thời gian chỉ mất 3.6 giây làm cho ra bản sao chụp thứ nhất. thời hạn khởi động và in nhanh không đến 20 giây, tiết kiệm chi phí tối đa thời gian in/sao chụp.
  5 Bền và chắc chắn hơn với tuổi thọ Drum cao & dung tích hộp mực lớn
  Toshiba e-Studio 3518A với khối hệ thống dàn cơ kết cấu bền vững, cụm trống (Drum) siêu bền với tuổi thọ cao, dung tích hộp mực sử dụng lên tới hơn 43.900 trang A4 giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí sử dụng và giảm sút số lần sửa chữa mực.
  [​IMG]
  6 Nhiệm vụ với môi trường & tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lực
  Máy photocopy Toshiba e-Studio 3518A thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với ghi nhận ENERY STAR tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm chi phí điện của chính nó. tác dụng chuyển máy sang chế độ nghỉ lúc không dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu & in.

Chia sẻ trang này