những lợi ích bất ngờ của văn phòng thông minh ra sao?

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 16/7/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Công ty: Nạp mực máy in Tphcm Sẽ không quá lời khi gọi Internet vạn vật (IoT) là một hiện tượng và một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, với Gartner ước tính sẽ có tới 26 tỷ thiết bị được kết nối vào năm 2021. Đối với hầu hết mọi người, thuật ngữ IoT mang đến cho các thiết bị tiêu dùng như vậy như loa thông minh và hàng trắng kết nối internet. Nhưng giới hạn của IoT chỉ được đặt ra bởi sự sáng tạo của người dùng và sự đa dạng của các thiết bị IoT tại nơi làm việc cũng tiếp tục tăng lên. Đến năm 2020, việc triển khai IoT kinh doanh dự kiến sẽ tăng 250% so với nơi chỉ mới ba năm trước đó.

  Sửa máy tính tại nơi Quận 11

  Cài win tại nơi Quận 11

  Trong các ngành công nghiệp sản xuất và hậu cần, những lợi ích của IoT ngay lập tức rõ ràng. Các cảm biến có thể được sử dụng để theo dõi lỗi máy móc, duy trì nhiệt độ và xác định các tắc nghẽn của dự án trước khi chúng xảy ra. Nhưng bằng cách sử dụng IoT kinh doanh cho các nhiệm vụ tốn thời gian, chẳng hạn như quản trị và quản lý, cải thiện năng suất và bảo mật có thể được thực hiện trên hầu hết mọi loại ngành.

  Với máy móc và lập lịch trình được tối ưu hóa tốt hơn, bước hợp lý tiếp theo là sử dụng dữ liệu có nguồn gốc IoT để giúp cải thiện môi trường văn phòng cho lực lượng lao động của con người. Một lợi ích đáng kể của tự động hóa không phải lúc nào cũng rõ ràng là tác động tích cực mà IoT có thể có để cải thiện hạnh phúc và hạnh phúc của nhân viên, điều này có thể mang lại lợi ích lớn cho cả cá nhân và công ty rộng lớn hơn.

  Sửa máy in tại nơi quận 11

  Nạp mực máy in tại nơi quận 11

  Văn phòng thông minh

  Những lợi ích của việc cải thiện phúc lợi
  Có một mối tương quan rõ rệt giữa hạnh phúc của nhân viên và hiệu suất được cải thiện tại nơi làm việc. Một báo cáo của Quỹ thị trường xã hội cho thấy những nhân viên hạnh phúc có thể làm việc hiệu quả hơn tới 20%. Nhân viên thích công việc của họ có thể giúp khuyến khích một môi trường tích cực và sáng tạo .
  sửa máy in tan noi hcm

  Trong nhiều năm, các công ty vận tải đã sử dụng phương pháp đo từ xa để giám sát các hoạt động của tài xế, từ tốc độ đến hàng giờ trên đường, cung cấp các cập nhật liên tục về tình trạng của chiếc xe và người lái xe. Chỉ khi đưa IoT vào văn phòng, mức độ phản hồi chi tiết này đã có sẵn cho mọi doanh nghiệp và mọi loại hình công nghiệp. Việc sử dụng cẩn thận dữ liệu này có thể đảm bảo rằng cả công nhân và công cụ của họ đều hoạt động hiệu quả và được chăm sóc một cách chủ động.

  Môi trường

  Môi trường là một yếu tố rất lớn trong việc cải thiện năng suất. Tối ưu hóa thông gió, sưởi ấm và ánh sáng có thể giúp nhân viên vẫn thoải mái, bình tĩnh và tập trung. Ngoài ra, một môi trường kém có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần, dẫn đến giảm tỷ lệ giữ chân nhân viên và tăng trong những ngày bị bệnh.

  Thiết bị đeo

  Wearable là một triển khai phổ biến của IoT và là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của nó, với thị trường thiết bị đeo toàn cầu dự kiến sẽ đạt 51 tỷ đô la vào năm 2020. Mức độ phổ biến của chúng tiếp tục tăng lên khi mọi người hướng đến một cuộc sống lành mạnh hơn thông qua việc theo dõi thể dục, chế độ ăn uống và chánh niệm. Với rất nhiều dữ liệu có sẵn xung quanh việc tự cải thiện, theo sau đó, việc sử dụng thiết bị đeo ở nơi làm việc có thể giúp cải thiện cuộc sống làm việc.

  Đồng hồ thông minh Android

  Kết hợp thiết bị đeo vào một chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân viên rộng hơn sẽ cho phép các công ty theo dõi các dấu hiệu căng thẳng và lo lắng, giảm nguy cơ mắc cả bệnh tâm thần và thể chất trở thành vấn đề nghiêm trọng. Khi các thiên niên kỷ ngày càng đông đảo lực lượng lao động, việc ưu tiên thế hệ cho phúc lợi cá nhân ngày càng được coi là một phần quan trọng trong hoạt động của một doanh nghiệp thành công. Bằng cách cung cấp cả môi trường làm việc tích cực và mạng lưới hỗ trợ rộng hơn, văn phòng thông minh có thể giúp cải thiện năng suất, hạnh phúc của người lao động và giữ chân nhân viên

Chia sẻ trang này