những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại (bep hong ngoai)

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi daiichivietnam, 10/2/15.

 1. - Không nên chạy hết công suất

  So với bếp gas thì bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) có khả năng đốt nóng dụng cụ nấu nướng nhanh hơn. Nếu sử dụng công suất quá cao để đun nóng các dụng cụ nấu trước khi cho thức ăn vào có khả năng làm cháy các dụng cụ đó. Do đó khi bạn nấu nên để ở chế độ công suất thấp để đảm bảo an toàn, có thể tăng dần nếu cần về sau.

  - Sử dụng đúng dụng cụ nấu nướng

  Do bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) nóng rất nhanh nên bạn luôn phải sử dụng các dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao. Các dụng cụ nấu nướng bằng kim loại thường dẫn nhiệt nhanh khiến công việc nấu ăn gặp nhiều khó khăn, các dụng cụ bằng nhựa thì tốt nhất là không sử dụng, nhiệt độ của bếp quá cao sẽ dẫn đến hiện tượng chảy các dụng cụ đó không tốt cho sức khỏe. các bà nội trợ hay có thói quen để các dụng cụ nấu nướng ở trong chảo trong nầu khi nấu việc đó sẽ dẫn tới việc tay cầm của các thiết bị này chảy.

  - Tiết kiệm điện

  Trước khi đun nấu kết thúc chúng ta nên tắt bếp trước mấy phút vì lượng nhiệt tỏa ra từ mặt bếp cũng đủ để hoàn tất quá trình nấu ăn của bạn. Điều này có thể áp dụng cho các món hầm , xòa không áp dụng cho các món chiên, rán có dùng nhiều dầu ăn.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) vui lòng truy cập vào website http://daiichi.vn/

Chia sẻ trang này