Những lưu ý khi chơi poker online bạn cần biết

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi gamebai123, 3/9/18.

 1. gamebai123

  gamebai123 New Member

  Chơi Poker online được xem là trò chơi hấp dẫn người nhất hiện nay trong các Game đổi thưởng. Là trò chơi đấu trí thú vị, cần người chơi phải tập trung vào ván bài. Những lưu ý khi chơi poker online dưới đây sẽ giúp người chơi luôn chiến thắng.

  [​IMG]

  Biến thể nổi bật được chơi nhiều nhất của Poker có tên là Texas Hold'em. Người chia bài (thường được thay thế bởi 1 nút) sẽ tráo một bộ bài gồm 52 lá. Vị trí ngay bên trái của Người chia bài là Small Blind và bên trái của Small Blind là Big Blind.

  >> >> Tìm hiểu: Chơi xóc đĩa online

  Nút sáng sẽ di chuyển theo chiều kim đồng hồ xung quanh bàn chơi và mỗi người chơi trong trò Texas Hold'em sẽ lần lượt ở vị trí người chia bài. Trước khi chia bài, vị trí Small Blind được đặt cược (50% của giới hạn thấp hơn), tiếp đó là vị trí Big Blind (đặt ở mức giới hạn thấp hơn) .

  Chú ý khi chơi Poker online

  • Poker Online là một game đấu trí nên đòi hỏi tất cả người chơi phải tập trung cao độ, bạn cần phải giữ bình tĩnh ở trong mọi tình huống, kể cả khi đối thủ có những cây bài lớn hơn.

  • Bản lĩnh khi chơi Poker kiếm tiền cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nếu như người chơi có bản lĩnh thì trong mọi tình huống nào xảy ra đều cảm thấy nó chỉ là một vấn đề nhỏ trong suy nghĩ và cảm xúc mà thôi, và bạn sẽ có đủ tự tin để chơi bài.

  • Khi chơi đánh bài Poker bạn cần phải đặc biệt chú ý đến thời gian nhé, nếu như trì hoãn quá thời gian quy định thì đương nhiên hệ thống sẽ tự động Fold mà cuộc chơi vẫn sẽ được tiếp tục. Vì vậy đừng nên bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ vì không để ý thời gian chơi.

  • Phải làm chủ được ván bài của mình cho dù là yếu tố đơn giản nhưng để có thể thực hiện thì lại không hề dễ chút nào. Vì vậy, người chơi luôn phải làm chủ được ván bài của mình nhé.

Chia sẻ trang này