Những lý do khiến nam giới XTS?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 13/12/17.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn tình dục phổ biến nhất ở đàn ông, bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể khiến nữa giới không đạt được khoái cảm, làm phát sinh nhiều vấn đề không đáng có. Hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giới thiệu đến bạn đọc về xuất tinh sớm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hiện tượng xuất tinh sớm qua bài viết sau:


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Phòng khám Đa khoa Thế Giới: Địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại TP HCM

  [​IMG]
  Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian không đủ để duy trì một cuộc quan hệ toàn vẹn. Nếu số nhịp giao hợp dưới 10 thì được coi là xuất tinh sớm.

  Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, xuất tinh sớm có thể xảy ra ở lứa tuổi vị thành niên cho đến người trung tuổi. XTS có thể xảy ra khi đàn ông nhanh chóng về đích do sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong, …Tuy nhiên, nguyên nhân xuất tinh sớm chủ yếu bắt nguồn từ cậu nhỏ” có cấu tạo khác biệt nên nam giới dễ bị XTS.

  Xuất tinh sớm khiến nam giới luôn tự ti với bản thân nhưng lại xấu hổ không biết phải chia sẻ cùng ai.

  Tuy nhiên, phái mạnh cũng có thể áp dụng những cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc như sau thay đổi các tư thế khi quan hệ, đây là cách tốt nhất để ngăn cản việc xuất tinh sớm.

  Khi có những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm, nam giới nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Nếu phái mạnh không biết chữa xuất tinh sớm ở đâu thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi có môi trường y tế đạt chuẩn, cơ sở khang trang và sạch sẽ, đảm bảo không gian riêng cho mỗi bệnh nhân.

  Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở TPHCM uy tín uy tín, hiệu quả. Để điều trị bệnh, các bác sĩ phải kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Phòng khám nam khoa của chúng tôi đang là quy tụ bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân.

  Theo Đa Khoa Thế Giới

Chia sẻ trang này