Những lí do khiến bạn dễ bị bong gân cổ chân nếu đi sai giày

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi ngoc96, 24/1/18.

 1. ngoc96

  ngoc96 New Member

  Trong quá trình vận động mạnh, nếu như bạn đi sai giày, cho dù là giày nike hay giày adidas thì bạn vẫn cứ sẽ bị chấn thương. Do mắc các nguyên nhân khác nhau nên bạn có thể dễ dàng bị thương. Cùng myshoes.vn xem đó là những nguyên nhân gì nhé!(xem thêm giày adidas)

  - Do chọn sai size giày mà ra: Tưởng là lỗi nhỏ mà lại là lỗi cực kì nghiêm trọng. Nếu như đôi giày nike không vừa chân của bạn thì làm sao bạn có thể thoải mái và kiểm soát được dáng đôi chân của mình để di chuyển được tự nhiên. Giày quá chật thì khiến bạn đau nhức chân, kích mũi chân, còn nếu giày quá rộng, bạn lại rất dễ bị tuột giày và không kiểm soát được đôi chân mình để điều chỉnh bước chân.

  - Do vận động mạnh: Những bạn thường xuyên vận động mạnh lặp đi lặp lại với cường độ cao thì nguy cơ tổn thương các mô mềm và bap khớp cao hình thành nên bệnh lí bong gân và trật khớp. Đối tượng dễ gặp nhất là những người làm công việc nặng nhọc, chơi thể thao và tai nạn trượt ngã.

  [​IMG]
  - Do mắc bệnh xương khớp: Ở một số người mắc bệnh về xương khớp có thể dễ dàng mắc phải tình trạng bong gân trật khớp dù chỉ là va đập nhẹ, ví dụ: Bệnh loãng xương, xương thủy tinh, viêm khớp,…

  Mọi chi tiết thêm hãy liên hệ: 0973 711 868 hoặc truy cập: myshoes.vn

Chia sẻ trang này