Những kinh nghiệm kiểm tra laptop tại gò vấp

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi quynhdino, 23/1/19.

 1. quynhdino

  quynhdino Member

  So với 5-6 năm trước, laptop hiện nay đã dần trở nên gần gũi và quen thuộc hơn với cuộc sống con người. Do yêu cầu từ công việc cũng như nhu cầu cá nhân, ai cũng đều mong muốn sở hữu một chiếc laptop cho riêng mình. Với ngân sách có hạn từ 4-6 triệu bạn sẽ khó mua được một chiếc laptop mới, tuy vậy với số tiền này bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc laptop cũ có cấu hình tương đối. Nhưng để có kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ Dell chất lượng tại thị trường hiện nay là một điều không hề dễ dàng.

  Kiểm tra màn hình laptop
  Trước tiên, nên lau sạch màn hình laptop để xem xét có vết xước nào không. Nếu vết xước nhỏ thì thì có thể bỏ qua, còn vết xước có kích thước lớn thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Tiếp theo là kiểm tra điểm chết trên màn hình xem thử có điểm chết nào không, nếu có thì không nên mua.

  Kiểm tra bàn phím laptop dell cũ
  Kiểm tra tất cả phím trên bàn phím, xem thử có chỗ nào bị liệt hay là thiếu nhạy cảm hay không. Nên sử dụng phần mềm Keyboard Test để kiểm tra bàn phím.

  [​IMG]

  Kiểm tra Pin Laptop cũ
  Khi mua laptop cũ hoặc mới, thì pin là yếu tố quan trọng cần phải kiểm tra khi mua. Bạn sử dụng phần mềm Battery Mon để test, sau đó đọc hướng dẫn sử dụng và làm theo.

  Ngoài 5 kinh nghiệm mua laptop cũ giá rẻ Dell trên, bạn nên kiểm tra các bộ phận khác như loa laptop, ổ đĩa quang, chuột cảm ứng...

  Nếu bạn có nhu cầu biết thêm kinh nghiem mua laptop cu hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Chia sẻ trang này