Những kiều cấm kỵ trong phong thủy bạn nên biết

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi hoaian, 22/10/15.

 1. hoaian

  hoaian New Member

  Ngoài những hướng tốt và những thế hợp phong thủy thì một lỗi cơ bản mà rất nhiều người hay mắc phải đó là bố trí bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Cách bố trí này đã mang đến không ít sự phiền toái cho chủ nhân. Cùng Công ty Gia Phan tìm hiểu những kiêng kỵ cần tránh khi xây nhà nhé.

  Không chọn hướng cho ngôi nhà: Trong xây dựng phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu bởi địa khí sẽ quyết định được mảnh đất tốt xây nhà quay về hướng nào thì tốt với gia chủ, tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe. Nếu mảnh đất đó mà có "xạ khí" tức là tử khí thì cần phải hóa giải khí đất trước khi xây dựng. Nếu gia chủ không kiểm tra địa khí và thiết kế phong thủy trước khi xây dựng thì khi làm nhà trên đó sẽ rất nguy hiểm và khó hóa giải.

  [​IMG]
  Một ngôi nhà đẹp là những ngôi nhà được xây dựng trên miếng đất bằng phẳng, nằm ở địa thế cao, nếu xét về khoa học, kiến trúc thì ở trên nền cao địa chất rắn và chịu lực tốt từ đó việc lắp đặt giàn giáo cũng an toàn hơn. Xét về phong thủy thì ở những vùng đất cao bằng phẳng sẽ tránh được sự lo âu cho gia chủ.

  Những vị trí xây nhà cần tránh:

  - Vị trí ở cuối đường hoặc ngõ: Theo quan niệm trong phong thủy thì các con đường hướng thẳng vào nhà như những mũi dao đâm vào nhà nếu nhà ở cuối đường, hẻm, ngõ vì vậy điều này sẽ không tốt cho sức khỏe của gia chủ.

  - Kỵ tường trắng ngói xanh: Kiến trúc của ngôi nhà tuyệt đối kỵ dùng tường trắng ngói xanh vì những màu này đa số dùng trong những linh đường, nhà mồ mả, nhà tưởng niệm…không thích hợp dùng để trang trí những ngôi nhà để ở.

  Trên đây là những điều kiêng kỵ để bạn tham khảo, xây dựng tránh những điều đó sẽ hợp phong thủy hơn. Tài lộc vào nhà, gia đình vui vẻ, hòa thuận, yêu thương nhau hơn.

Chia sẻ trang này