Những hậu quả khi sử dụng tủ lạnh sai cách

Thảo luận trong 'Khoa học huyền bí' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 27/12/17.

  1. Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Chính phủ nhấn mạnh rằng việc đề xuất để tủ lạnh ở mức 5°C nhằm mục đích ngăn chặn sự xâm nhập của listeria vào thực phẩm, một loại vi khuẩn có thể gây ra bệnh nặng hoặc thậm chí tử vong. Ở nhiệt độ 8°C vi khuẩn listeria với tốc độ hiện đại nhanh gần gấp thỉnh thoảng ở nhiệt độ 5°C.
    tránh để tủ lạnh quá chật vì không khí mát mẻ cần lưu thông để giữ thức ăn ở nhiệt độ an toàn.

    [​IMG]

    Vài thực phẩm như gà tây, ngỗng, vịt, giăm bông, xúc xích, khoai tây và rau xanh đều nên được sử dụng từ hai tới bốn ngày được bọc kín trong tủ lạnh.

    Nước táo sẽ giữ từ 1 tới 2 ngày và nước sốt cranberry sẽ giữ được trong thời gian lên tới 12 ngày. Ví như không dùng chúng ngay sau đó, để giảm thiểu lãng phí bạn với thể lưu trữ trong tủ đá vì thời gian lưu trữ với thể kéo dài đến 3 tháng.

    Nên hâm nóng mọi thức ăn thừa trước lúc ăn nhưng giảm thiểu hâm nóng nhiều lần.

    Để thức ăn nguội trước sau khi đưa vào tủ lạnh, và chỉ để nguội giỏi nhất trong vòng 90 phút do vi khuẩn với thể hiện đại gần như lập tức, đặc biệt trong nhà bếp ấm áp. Trong khả năng ấm áp, 1.000 vi trùng có thể trở thành một triệu chỉ trong Các giờ.

    Nên chia nhỏ thức ăn thừa vào Vài hộp chứa nông để thức ăn nguội tức khắc, việc này cũng giúp ngăn ngừa vi khuẩn clostridium perfringens khiến thức ăn cũng như gây ngộ độc thực phẩm.

    Không để thức ăn thừa còn nóng vào tủ lạnh vì nó sẽ khiến nâng cao nhiệt độ trong tủ lạnh tạo cơ hội cho vi khuẩn trong thực phẩm sinh sản.

    Chú ý đến hạn sử dụng của thực phẩm, đặc trưng đối với hải sản. Tôm tươi, nấu chín hoặc để sống, nên được cất trong hộp kín và giữ trong tủ lạnh trong ba ngày.

    Giới thiệu Một số trung tâm bảo hành chính hãng khác:

    + trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội

    + trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung tại hà nội

    + trung tâm bảo hành tủ lạnh panasonic tại hà nội

Chia sẻ trang này