Những hương vị đặc trưng của sô cô la hạnh nhân

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi Frodo777, 3/5/22.

  1. Frodo777

    Frodo777 New Member

    Sô cô la Almond (hay còn được gọi là sô cô la hạnh nhân) là sự kết hợp hài hòa giữa loại hạt hảo hạng là hạnh nhân với sô cô la nguyên chất. Không chỉ đem lại những hương vị thơm ngon, sô cô la almond còn đem lại những chất dinh dưỡng từ hạt hạnh nhân tốt cho sức khỏe. Những viên sô cô la hạnh nhân không chỉ mang vẻ ngoài nhỏ xinh mà còn có những hương vị đặc trưng mà khi ăn sẽ để lại cho ta cảm giác thích thú, đem lại sự hấp dẫn về vị giác. Trong bài viết này, PPG Chocolate sẽ giới thiệu những hương vị cơ bản cũng như mới lạ của dòng sô cô la hạnh nhân này nhé!

    [​IMG]

    1/ Vị cacao đắng đậm
    Chocolate nguyên chất bọc hạt (Chocolate Almond) không chỉ mang hương vị cao cấp mà còn nổi bật so với các loại sô cô la almond khác trên thị trường. Cảm giác giòn tan trên đầu lưỡi với những hạt hạnh nhân béo bùi được bao bọc bởi một lớp chocolate nguyên chất 70%, điểm nhấn là vị đắng mà chua nhè nhẹ của cacao nguyên chất. Đây thực sự là món ngọt hoàn hảo cho phái mạnh và những fan ghiền chocolate đích thực phải một lần trong đời thử qua.
    2/ Vị dừa hoa hồng
    Ngoài vị sô cô la nguyên chất, bạn sẽ còn khám phá được một loại hương vị mới đó chính là vị dừa hoa hồng. Với sự hòa quyện vị béo ngọt của nước cốt dừa và phảng phất chút hương thơm của trà hoa hồng, ta sẽ cảm nhận được sự bùng nổ hương vị ngay khi thưởng thức. Phủ bên ngoài là lớp chocolate trắng cao cấp và nguyên chất, Chocolate bọc hạt vị dừa hoa hồng mang bên mình một sức hút khó cưỡng. Đơn giản và tinh tế là cặp từ có thể miêu tả về những viên sô cô la almond xinh xắn này.
    3/ Vị Ruby Chocolate

    Sô cô la Ruby là loại sô cô la thứ tư, sau sô cô la đen, sô cô la sữa (hay thường gọi là sô cô la nâu) và sô cô la trắng. Vị Ruby Chocolate là một hương vị và trải nghiệm hoàn toàn mới - vị ngọt ngào từ thiên nhiên. Không những thế, đây còn là sản phẩm đột phá hàng đầu trong ngành sô cô la trong suốt 80 năm qua của Callebaut. Ruby Chocolate có hương vị trái cây tự nhiên được làm từ hạt cacao Ruby, không bổ sung bất kỳ chất tạo màu, tạo hương nào, nó được tạo ra chỉ bằng cách chọn đúng loại hạt cacao và công nghệ chế biến độc đáo, hương vị tươi mới của trái cây chín mọng và màu hồng ruby quyến rũ sẽ xuất hiện. Việc kết hợp với loại hạt cao cấp như hạnh nhân đã làm bật lên được hương vị độc đáo này, vừa đủ tạo chất riêng của sô cô la almond.

    4/ Vị Matcha thanh mát
    Khi được trải nghiệm những viên sô cô la almond, bạn sẽ cảm giác được vị ngọt của lớp phủ sô cô la trắng nguyên chất tan chảy trong miệng lẫn vị đăng đắng nhưng cũng không kém phần thanh mát của bột matcha. Được nhà PPG Chocolate chọn lựa và sàng lọc kỹ càng, bột matcha được sử dụng ở đây là bột trà xanh Uji Matcha loại 1 Nhật Bản kèm theo đó là những lợi ích tốt cho sức khỏe. Béo bùi của hạt hạnh nhân hòa quyện với hương thơm thanh mát của Matcha là điều không thể bỏ lỡ!
    Hướng dẫn cách bảo quản Sô cô la Almond
    Sau khi cùng PPG điểm qua những hương vị cơ bản cũng như mới toanh của dòng sô cô la almond thì mình sẽ chỉ mẹo cho bạn cách để giữ và bảo quản những viên sô cô la almond này để có thể thưởng thức sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhé! Điều đầu tiên cũng như rất quan trọng đó là bạn cần cất trong ngăn mát hoặc có thể bảo quản trong nhiệt độ phòng mát. Đặc biệt món ngọt này rất thích hợp mang đi hoặc tặng xa nhưng PPG khuyên bạn nên để sản phẩm tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nha! Chỉ với những lưu ý đơn giản vậy thôi thế là bạn sẽ có được một món ngọt mát lành và tươi mát cho những ngày oi bức rồi nè!

    Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn:

    Điện thoại: 0936.901.609

    Email: info@ppghomemade.com

    Hoặc Inbox PPG Chocolate tại https://www.facebook.com/PPGhomemade

Chia sẻ trang này