Những dòng bếp Á công nghiệp hay lựa chọn sử dụng trong nhà hàng hiện nay

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi toanphatcorp, 12/10/19 lúc 22:45.

  1. toanphatcorp

    toanphatcorp Member

    Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng ẩm thực thì nhất định phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về các loại bếp trên thị trường để lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Bạn thường nghe nói về những dòng sản phẩm bếp Á công nghiệp. Bếp Á công nghiệp bao gồm những loại bếp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

    Lý do vì sao bếp Á công nghiệp được lựa chọn sử dụng nhiều trong những nhà hàng?

    Bếp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, có thể thực hiện chế biến những món ăn đảm bảo vệ sinh mà không gây hại cho người dùng.

    [​IMG]

    Bếp Á công nghiệp được lựa chọn sử dụng nhiều trong những nhà hàng


    Thiết bị bếp á là sự lựa chọn phục vụ cho nhà bếp ăn công nghiệp, tại sao lại nói như vậy vì bếp có thể thực hiện chế biến những thực phẩm thành các món ăn ngon mà nhà hàng yêu cầu.

    Bếp cung cấp cho người chế biến các món ăn một cảm giác an toàn trong khi sử dụng và thoải mái khi chế biến thức ăn.

    Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi sử dụng bếp công nghiệp

    Bếp Á công nghiệp bao gồm những dòng sản phẩm nào?

    Những nhà hàng sử dụng Bếp đặc biệt như các nhà hàng Trung Hoa, nhà hàng Bếp Việt thường sửu dụng những loại bếp riêng biệt để chế biến các món Á. Bếp Á công nghiệp bao gồm những sản phẩm như:

    Bếp hầm công nghiệp được sử dụng để chế biến các món hầm như hầm xương, hầm khoai, nấu nước lèo,… Cấu tạo của bếp thường thấp và có vòi nước cấp trực tiếp để đặt nồi nước lèo lên trên. Thiết kế và sản xuất bếp bằng chất liệu inox dày từ 1.0 – 1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy chuẩn xác. Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là ga. Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao, có độ bền cao.

    Bếp hấp cũng chính là một trong những dòng sản phẩm của bếp Á công nghiệp. Bếp hấm thường được sử dụng trong các nhà hàng ẩm thực để chế biến các món hấp như cá hấp, thịt hấp, hấp hải sản. Đảm bảo nấu các món hấp ngon và giữ được hương vị đặc trưng của từng món, hấp chín bằng hơi và giúp thức ăn không bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau giữa các tầng…

    Bếp xào có đặc điểm chúng đó chính là phần vỏ bếp bằng inox dày 1.0 -1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận. Bếp có đầu đốt. Thích hợp dùng để xào những món á trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn…Mặt bếp á có vòi cấp nước và có chỗ thoát nước để vệ sinh bếp được thuận tiện, sạch sẽ sau khi sử dụng. Vành đai họng đốt làm bằng gang cường chế. Bếp được thiết kế thêm thanh trượt trên gờ bếp để tạo điểm kê xong chảo, giúp thuận tiện và tránh mỏi tay khi giữ chảo.

    [​IMG]

    Bếp xào công nghiệp


    Ngoài ra thì những dòng bếp Á công nghiệp còn được phân chia ra thành những loại bếp có họng đốt.

    Đây là sản phẩm phổ biến nhất trong các nhà hàng món á, sử dụng họng đốt là các loại bếp gas công nghiệp, bên ngoài gia công bằng inox và kiềng gang kiên cố. Mặt bếp có vòi cấp nước và có chỗ thoát nước để vệ sinh bếp được thuận tiện, sạch sẽ sau khi sử dụng. Bếp được thiết kế thêm thanh trượt trên gờ bếp để tạo điểm kê xong chảo, giúp thuận tiện và tránh mỏi tay khi giữ chảo.Chân bếp làm bằng thép hợp kim và có nút điều chỉnh độ cao. Bếp thường có ngọn lửa mạnh và thích hợp nấu các món xào, nấu, canh, hoặc món luộc. Sử dụng nhiên liệu gas, có loại 1 bếp, 2 bếp, 3 bếp, thích hợp cho nhiều công suất khác nhau.

    Nhìn chung, trên trên thị trường hiện nay bếp á được rất nhiều nhà hàng và các cở sở chế biến thực phẩm rất được quan tâm, lựa chọn cho mình. Nhưng bên cạnh đó để có thể lựa chọn cho mình một bếp ăn công nghiệp đầy đủ tiện ích như vậy thì đòi hỏi bạn phải có được nhiều kinh nghiệm lựa chọn. Lựa chọn một bếp tốt nhất thì bạn cũng cần lựa chọn bếp theo nhu cầu sử dụng của mình nhằm tiết kiệm chi phí giúp bạn thực hiện tốt được công việc trong sử dụng. Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua website toanphatcorp.vn

Chia sẻ trang này