Những Ưu Điểm Cực Kỳ Quan Trọng của Cửa Nhựa Vân Gỗ trong Ngành Cửa

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi davidtruong, 15/4/24.

 1. davidtruong

  davidtruong Member

  Những Ưu Điểm Cực Kỳ Quan Trọng của Cửa Nhựa Vân Gỗ trong Ngành Cửa

  Thuật ngữ "Cửa Nhựa Vân Gỗ" thường ám chỉ các sản phẩm cửa làm từ nhựa, nhưng có bề mặt được phủ lớp vân gỗ nhân tạo, tạo ra vẻ đẹp tự nhiên như gỗ thật.

  Ngày nay, trên thị trường có sự đa dạng về các mẫu cửa nhựa vân gỗ, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Các loại sản phẩm này bao gồm cửa nhựa vân gỗ Đài Loan, cửa nhựa vân gỗ ABS Hàn Quốc, cửa nhựa vân gỗ composite và nhiều loại khác.

  [​IMG]  Cấu Tạo của Cửa Nhựa Vân Gỗ

  Cấu trúc cửa nhựa vân gỗ bao gồm ba thành phần chính: cánh cửa, khung bao (hoặc khuôn bao cửa), và ván ép. Ngoài ra, để hoàn thiện một bộ cửa nhựa vân gỗ, cần bổ sung một số phụ kiện.

  1. Phần Cánh Cửa: Cánh cửa được tạo ra từ ván nhựa PVC kết hợp giữa dăm gỗ mịn và hạt nhựa PVC nguyên sinh, cùng với phụ gia và keo dán đặc biệt. Quá trình này diễn ra trong máy trộn ở nhiệt độ và áp suất cao, tạo ra cánh cửa có lớp cách âm. Bề mặt bên ngoài được chạm khắc với các hoa văn và mẫu mã đa dạng, tạo sự lựa chọn cho khách hàng. Cánh cửa được phủ lớp vân gỗ cao cấp hoặc sơn màu, tạo nên vẻ tự nhiên và sang trọng.

  2. Khung Bao Cửa: Khung bao cửa, hay khuôn bao cửa, được gắn trực tiếp vào tường trong cấu trúc hoàn thiện. Nhiệm vụ của nó là gắn cánh cửa thông qua bản lề. Thường được làm từ gỗ công nghiệp hoặc nhựa PVC, ABS, hoặc composite, khung bao cửa có bề mặt được phủ lớp vân gỗ cao cấp hoặc sơn màu, tạo ra sự quyến rũ, sang trọng và tự nhiên.

  3. Nẹp Chỉ: Nẹp chỉ hoàn thiện có nhiệm vụ che đi khe hở giữa khung cửa và tường. Có các loại nẹp phẳng, cong, và sàn, phụ thuộc vào cấu trúc của khung cửa. Chân đế thường có chiều rộng từ 50-60mm và được gắn vào khung cửa bằng vít hoặc silicone.
  Phụ Kiện và Lưu Ý: Các phụ kiện cần thiết cho cửa nhựa vân gỗ bao gồm tay co thuỷ lực, bản lề, chốt cửa, tay nắm cửa, mắt thần, và kính lấy sáng. Lưu ý rằng các phụ kiện này thường không được lắp sẵn trên cửa mà phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Phần lớn các phụ kiện sử dụng được trên cửa gỗ cũng có thể sử dụng trên cửa nhựa vân gỗ.  Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://cuanhuagiago.com/ung-dung-cua-cua-nhua-van-go/  Các MXH liên kết :

  https://saigondoorvn11.wordpress.com/2023/12/26/he-thong-sieu-thi-cua-noi-that-saigondoor/
  https://sites.google.com/view/saigondoorvn11/home
  https://linkspreed.com/saigondoorvn1
  https://justpaste.it/u/saigondoorvn1
  https://linkhay.com/u/saigondoorvn11
  https://glose.com/u/saigondoorvn1
  https://www.pinterest.com/saigondoorvn11/
  https://www.flickr.com/photos/saigondoorvn11/
  https://band.us/band/93362358
  https://www.hahalolo.com/en/@saigondoorvn1
  https://www.tumblr.com/saigondoorvn11
  https://www.behance.net/saigondoorvn11

Chia sẻ trang này