Những điều không nên khi chuyển về nhà mới

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi Rapture, 30/6/18.

 1. Rapture

  Rapture New Member

  Những điều không nên khi chuyển về nhà mới

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm rất nhiều. Chuyển nhà là một việc trọng đại đối với mỗi gia đình. Không phải chỉ là dọn đồ đạc qua là được, việc dọn về nhà mới có rất nhiều kiêng kỵ, để việc dọn về nơi ở mới luôn may mắn và thuận lợi sau này. Việc này nó mang ý nghĩa về cuộc sống mới nên cần tránh những điều sau để sau này được thuận lợi nhất.

  Không nên chuyển nhà vào giờ ngày tháng xấu
  Theo phong thuỷ, việc chuyển nhà sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khoẻ và vận may tài lộc của gia chủ, vì vậy cần chọn ngày tốt để thực việc công việc này. Những ngày hoàng đạo là tốt nhất, tuy nhiên cũng lưu ý sẽ có những ngày hoàng đạo trùng ngày sao xấu, sao khắc với bản thân gia chủ như sao Tam Nương, Sát Chủ hay Thiên Tai cũng không nên chọn.

  [​IMG]

  Nhân gian tin rằng tháng 7 âm lịch là một tháng không tốt, vì cửa môn quan địa phủ sẽ mở, những vong hồn sẽ theo đó mà đến với nhân gian. Đây là một tháng kiêng kị tất cả mọi việc, không nên dọn nhà về vào tháng 7 âm lịch để tránh ma quỷ hay oan hồn theo về nhà mới, gây ảnh hưởng đến gia đạo.

  Tháng 3 âm lịch cũng được xem là một tháng không tốt mấy. Tiết Thanh Minh tháng 3 để tưởng nhớ đến người đã khuất vì vậy không nên di chuyển nhà cửa gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

  Và bạn còn phải chọn giờ tốt để dọn về. Giờ tốt sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình, không nên chậm trễ thời gian chuyển nhà, bỏ qua giờ tốt để chuyển nhà. Hãy nhắc nhở đơn vị chuyển nhà trọn gói tphcm làm đúng như yêu cầu đã kí kết trước đó.

  Cuối cùng cần tránh những ngày khắc với mệnh của gia chủ trụ cột trong gia đình như ngày thiên can địa chi xung khắc. Những ngày này sẽ gây ảnh hưởng đến sự nghiệp, việc làm ăn không may mắn và luôn gặp rắc rối.

  Các lưu ý khác khi chuyển nhà

  [​IMG]

  Khi về nhà mới bạn không nên tranh luận, nói to tiếng với nhau. Hãy vui vẻ và luôn nở nụ cười trên môi, cười nói thân thương với mọi người. Việc gì đầu tiên cũng gây ảnh hưởng đến sau này. Cuộc sống về nhà mới vui tươi, tiếng cười đầy ấp sẽ làm cuộc sống mới của bạn luôn luôn như ngày đầu tiên này.

  Trở về nhà mới bạn hãy mang thật nhiều tiền bạc theo về, việc này được xem như là mang tài lộc về nhà mới, càng nhiều càng tốt cho gia chủ, giúp cho gia đình luôn ấm no hạnh phúc, không lo chuyện thiếu hụt tài lộc.

  Đặc biệt không mang chổi về nhà mới. Đây là một điều cấm kỵ nhất khi về nhà mới, hãy nhắc nhở nhân viên công ty chuyển nhà trọn gói tphcm điều này để họ không gom qua nhà mới.

Chia sẻ trang này