Những điều con gái muốn con trai biết về ngày "đèn đỏ" của mình

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi thangbomabc, 22/5/19.

 1. thangbomabc

  thangbomabc Member

  "Kinh nguyệt" - hai chữ vừa lạ lẫm vừa mới mẻ nhưng cũng rất bí ẩn với lứa tuổi mới lớn, đặc biệt là phái nam. Từ lâu, ở nhiều quốc gia trên thế giới, hiện tượng sinh học này được xem là một chuyện "tế nhị". Con gái học được cách giấu kĩ băng vệ sinh trong ngăn cặp, nhân viên cửa hàng luôn dùng túi nilon đen đặc biệt khi bán băng vệ sinh, và các nhà sản xuất thì nghiên cứu chế tạo các loại băng vệ sinh "siêu mỏng cánh", hứa hẹn không để lộ cho người ta biết về việc hành kinh của phái nữ.


  Sử dung sextoy cho nam giúp ban tăng bản lĩnh đàn ông hơn.
  Trên thực tế, chúng ta không cần thiết phải cho cả thế giới biết là mình đang hành kinh, song việc che giấu nó trong thời gian dài sẽ vô tình tạo nên một loại tâm lý "lén lút", thậm chí có cảm giác việc đơn giản như thay băng vệ sinh cũng là "sai trái", là cần phải giấu. Có nhiều trường hợp nữ sinh làm rơi băng vệ sinh của mình và bị trêu chọc đến phải khóc, cũng có nhiều trường hợp các cô gái không dám tìm kiếm sự giúp đỡ, hay cảm thấy buồn bã, cô đơn hơn trong những ngày này. Mặt khác, vì xu hướng này mà phái nam cũng hình thành nên cảm giác rằng "đó là chuyện con gái", "đó là chuyện mình không nên xen vào" hoặc có những hiểu biết lệch lạc về kì kinh nguyệt nói chung dẫn tới thiếu cảm thông.

  Đây cũng là lý do vì sao mà có đôi khi, con gái cũng "tha thiết" mong muốn các bạn nam quanh mình hiểu đúng về hiện tượng sinh học rất bình thường này:

  Không chỉ là máu


  [​IMG]

  "Con gái là sinh vật nguy hiểm, vì họ chảy máu 7 ngày mỗi tháng mà vẫn có thể sống được" là câu nói đùa rất thịnh hành trong giới trẻ. Trong khi không thể phủ nhận là nó khá hài hước, thì các bác sĩ sẽ phải "chỉnh" bạn một chút, rằng không ai chảy máu ròng rã mấy ngày liền mà sống sót cả, và con gái cũng thế. Thứ chất lỏng màu đỏ chảy ra từ âm đạo của các bạn gái trong những ngày này chỉ có khoảng 36% là máu, 64% còn lại là các bong tróc của tử cung, các chất nhầy trong âm đạo. Đó là điều cơ bản con trai cần biết về kì kinh nguyệt của con gái.

  http://kenh14.vn/chuyen-muc-hieu-nhau-nhung-dieu-con-gai-muon-con-trai-biet-ve-ngay-den-do-cua-minh-20190521215953631.chn

  Mặt khác, đây cũng không phải là chảy máu do bị thương, mà là hiện tượng khi trứng không được thụ tinh trong cơ thể phụ nữ "già đi" và "rụng" để dành chỗ cho trứng mới. Phần không sử dụng này trôi ra ngoài cùng với một số thành phần khác và được biết đến như "máu kinh nguyệt". Đó là một vòng tuần hoàn kì diệu thể hiện khả năng sinh sản của người phụ nữ đấy!

Chia sẻ trang này