Những điều cần cân nhắc khi chọn ban le giam chan

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tithisovn, 19/1/22.

 1. tithisovn

  tithisovn New Member

  Nếu bạn đang thấy khó chịu bởi tiếng gây ra do cửa tù bếp đóng sầm, hãy mau chóng nâng hãy cấp lên bản lề giảm chấn chất lượng. Chúng là một lựa chọn hợp lý để giúp bạn thoát khỏi cảnh ồn ào, kẽo kẹt khi đóng tủ bếp. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao nên sử dụng và cách chọn ban le giam chan phù hợp cho ngôi nhà của mình.

  Ban le giam chan là gì?

  Ban le giam chan trông rất giống với bản lề ẩn thường thấy trong tủ bếp và phòng tắm. Sự khác biệt là cơ chế dừng cửa một hoặc hai inch trước khi nó tác động vào khung và sau đó nhẹ nhàng, lặng lẽ đóng cửa lại. Bản lề giảm chấn được hỗ trợ bằng cơ cấu thủy lực để bất cứ khi nào đóng cửa, cơ cấu này sẽ tiếp nhận và làm cho cửa đóng lại nhẹ nhàng và yên tĩnh. Nếu bạn không thích âm thanh cót két mà cửa tủ tạo ra khi đóng, thì bản lề giảm chấn sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

  [​IMG]

  Bản lề là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn có sự yên bình trong nhà bếp của mình cùng với việc nâng cấp diện mạo của tủ bếp. Để giải thích cho bạn hiểu rõ hơn tại sao bản lề giảm chấn lại đáng được sử dụng, hãy cùng làm rõ các lợi ích của nó dưới đây.

  Những điều cần cân nhắc khi chọn ban le giam chan

  Với nhiều loại ban le giam chan khác nhau có sẵn, việc chọn một loại tương thích với tủ hiện có có thể sẽ gây khó khăn. Do đó, hãy tìm hiểu về các loại bản lề tủ và cách kết hợp chúng với các kiểu tủ khác nhau.

  Khung mặt so với Tủ không khung

  Có hai loại tủ: không khung và có khung. Các mặt của tủ không có khung mở rộng đến tận mặt trước của tủ, trong khi các mặt của tủ có khung có mặt chạy xung quanh vành. Bản lề cho từng loại sẽ khác nhau, vì vậy, điều quan trọng là phải xác định loại tủ sử dụng trước khi mua hàng.

  Các loại bản lề

  Khung mặt và bản lề tủ không khung có lớp phủ hoàn toàn, lớp phủ một phần và lớp lót. Chú ý chọn loại bản lề phù hợp với thiết kế của tủ.

  Bản lề phủ toàn bộ bao phủ toàn bộ khung mặt khi đóng lại.

  Bản lề phủ một phần chỉ che một phần của khung khi cửa được đóng lại. Với bản lề phủ ½ inch, cửa sẽ che ½ inch phía bản lề của khung khi đóng lại. Kích thước bản lề lớp phủ dao động từ ½ inch đến 1½ inch.

  Bản lề lắp vào bên trong khung tủ trên tủ có khung mặt hoặc bên trong các mặt của tủ trên tủ không có khung khi cửa được đóng lại, để toàn bộ khung tiếp xúc hoàn toàn.

  Điều quan trọng là phải hiểu rằng các kiểu bản lề này không thể thay thế cho nhau. Bản lề trong sẽ chỉ hoạt động với cửa tủ trong và bản lề phủ sẽ chỉ hoạt động với cửa tủ tương thích.

  Lắp đặt


  [​IMG]

  Ban le giam chan gắn vào cửa tủ bằng cách lắp một cái cốc được khoan ở ngoài cửa. Những chiếc cốc này có đường kính 35 mm và sâu 11 mm. Cần nâng cấp cửa tủ cũ khi lắp với bản lề tiêu chuẩn phức tạp hơn một chút vì chúng yêu cầu phải khoan lỗ cốc này để lắp ban le giam chan. Bản lề giảm chấn cũng có ba bộ điều chỉnh vít thuận tiện cho phép bạn tinh chỉnh hướng của cửa sau khi lắp đặt. Các bộ điều chỉnh này cho phép bạn di chuyển cửa lên hoặc xuống khoảng 2 mm, sang trái hoặc sang phải và gần hoặc xa tủ hơn.

  Mua sản phẩm ban le giam chan

  Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp nhiều loại ban le giam chan, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng để lựa chọn được nơi cung cấp sản phẩm uy tín, người dùng cần chọn được đơn vị sản xuất nổi tiếng.

  Nếu các bạn đang tìm kiếm nơi mua hàng, thì doanh nghiệp DTC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện nội thất. Được khách hàng đánh giá là một nơi mua hàng đáng tin cậy. Dưới đây là thông tin liên lạc của doanh nghiệp DTC:

  Địa chỉ: Số 469, Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một , Tỉnh Bình Dương

  Showroom DTC tại HCM 1: C SPACE (Địa chỉ: Lô DVTM-12-13, đường N1, KTM Nam, KCX Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh)

  Showroom DTC tại HCM 2: Số 93 Trường Chinh, KP 3, P.Tân Thới Nhất, Q. 12, TP HCM

  Hotline: 0931728777

  Website: https://raytruotgiamchandtc.com/

Chia sẻ trang này