Những điều cần biết trước khi Thuê chỗ đặt server

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi onemostkiss1, 6/10/16.

 1. onemostkiss1

  onemostkiss1 Member

  1. thuê chỗ đặt máy chủ tại vdclà gì?

  – Dịch vụ cho Thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server là dịch vụ Tổ chức tự trang bị máy chủ viettel, mang đến đặt tại Trung tâm dữ liệu VDCcủa nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu.

  – Dịch vụ Colocation Server cung cấp cho Doanh nghiệp một không gian riêng trên hệ thống tủ Rack của VDO để đặt máy chủ viettelcủa mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu ( Trung tâm dữ liệu) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ dellvới Internet giúp Đơn vị đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

  2. Giới thiệu dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ vdc

  – Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ vdclà dịch vụ mà khi quý khách đã trang bị cho mình máy chủ việt namchuyên dụng rồi và đang có nhu cầu tìm Chỗ đặt server.

  – Dịch vụ dịch vụ cho thuê chỗ đặt servercủa chúng tôi là dịch vụ riêng biệt với dịch vụ thuê máy chủ fpt hay Thuê máy chủ ảo Vps, nếu quý khách chưa có máy chủ hà nộithì hoàn toàn có thể dịch vụ thuê máy chủcó sẵn của chúng tôi.

  – chỗ đặt máy chủ fptcủa chúng tôi đảm bảo đạt chuẩn quốc tế cả về chất lượng và tiên tiến nhất.

  – Khi sử dụng dịch vụ chỗ đặt máy chủ vdccác Doanh nghiệp sẽ được cấp một IP tính và được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

  – Các Đơn vị có thể dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ hà nộitheo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

  – Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy chọn.

  – máy chủ việt namđặt tại các Trung tâm dữ liệu VDC uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

  – Doanh nghiệp có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ hp của mình.

  – Quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của Công ty mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Chia sẻ trang này