Những ý kiến hết sức chân thành của Bác Phương tại Hoàng Mai Hà Nội

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi nguyenhuyqts, 4/6/23.

 1. nguyenhuyqts

  nguyenhuyqts Member

  Trường Sinh có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Trường Sinh . Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty thiết kế nhà trọn gói và cuối cùng chọn các bạn.


  Trong quá trình triển khai, các bạn cũng rất chuyên nghiệp uy tín .
  Trên đây là những nhận xét của bác Phương sau khi các KTS Trường Sinh bàn giao lại công trình xây dựng nhà 7 tầng mặt đường tại Hoàng Mai Hà Nội . Công ty luôn cảm ơn tất cả các khách hàng luôn luôn lựa chon , tin tưởng Trường Sinh là đơn vị đồng hành hoàn thiện xây dựng tổ ấm của mình .

  - Kính thưa toàn thể các Quý vị. Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng và TM Trường Sinh (Gọi tắt Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh) là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

  Thành phố Hà nội là một trong những thành bố có mật độ dân sống đông đúc, có nhiều cơ quan đầu não tập trung tại đây. Là một thành phố đông dân, đường phố trật hẹp nên việc sửa chữa cải tạo nhà ở là vô cùng phức tạp và gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế để giải quyết được những khó khăn trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà đòi hỏi đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà phải có năng lực và kinh nghiệm.

  Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các công ty xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Nhưng để tìm được một công ty sửa nhà trọn gói uy tín là không hề đơn giản. Quý vị chỉ cần một thao tác rất nhỏ trên google hoặc các trang mạng xã hội khác là sẽ xuất hiện một loạt các công ty sửa nhà với nhiều báo giá sửa nhà hay sửa nhà giá rẻ khác nhau. Vậy làm thế nào Quý vị tìm trong số này một công ty chuyên sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp để giải quyết tất cả các nhu cầu của Quý vị? Kiến trúc Trường Sinh xin chỉ cho Quý vị cách làm thế nào để chọn cho mình một công ty sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

  Thứ nhất: Để kiểm tra năng lực của công ty đó Quý vị cần phải kiểm tra năng lực của họ thông qua các công trình thực tế. Để có một cách nhìn tổng quan Quý vị nên đi thăm quan các công trình thực tế mà công ty đó đã từng thi công sửa chữa. Cẩn thận hơn Quý vị nên hỏi các chủ đầu tư đã từng sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty đó để họ đánh giá về chất lượng công trình cũng như chất lượng phục vụ.


  Thứ hai: Quý vị cần phải đi thăm quan các công trình họ đang thi công để đánh giá về chất lượng công trình cũng như đội ngũ trực tiếp thi công xem có đáp ứng đủ về yếu tố con người hay không.

  Thứ ba: Là một công ty sửa nhà trọn gói Uy tín và chuyên nghiệp họ phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, trụ sở công ty rõ ràng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát tại công trình phải chuyên nghiệp. Để kiểm tra được vấn đề này trước khi Quý vị ký kết hợp đồng Quý vị cần phải đến Trụ sở của công ty đó đàm phán và trao dổi công việc.


  Nếu giải quyết được 3 yếu tố nêu trên thì Quý vị có thể yên tâm giao công trình sửa chữa nhà của mình cho nhà thầu đó. Chắc chắn họ sẽ giải quyết tốt các yêu cầu mà Quý vị đang cần.

  Xay-nha-tron-goi-1-min.jpg
  [​IMG]


  ❤️ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG do TRƯỜNG SINH Tư Vấn - Thiết Kế Và Thi Công Trọn gói.

  - Chất lượng luôn là mục tiêu để Trường Sinh phát triển thương hiệu.


  ❤️ CẤT NÓC CÔNG TRÌNH.
  ❤️ Mặc dù công trình đã được HOÀN THÀNH ĐƯỢC MỘT THỜI GIAN KHÁ LÂU. Nhưng hôm nay mới chính thức được “CẤT NÓC”.
  ✅ Tạm gác những ngày nghỉ lễ Tập thể CBCNV trong công ty Trường Sinh quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà CĐT giao phó.
  ❤️ VỚI CHỮ TÍN + CHỮ TÂM LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU.
  ❤️ Tất cả là sự tận tâm, sự tâm huyết của Trường Sinh đối với khách hàng.
  ✅ Trường Sinh luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất.
  ✅ Trường Sinh luôn nỗ lực hết mình để thỏa mãn được mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng. ❤️ Khách hàng khi cần là Có khi khó có Trường Sinh.
  ✅ Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh triển khai đổ bê tông mái tầng 7.
  [​IMG]  [​IMG]
  ✅ Dự án: Combo Thiết kế và thi công xây nhà mặt phố trọn gói. (Bao gồm cả công việc xin cấp phép và các thủ tục về pháp lý)
  ✅ Chủ đầu Tư: Bác Nguyễn Văn Phương.


  ✅ Địa chỉ: Số nhà 46, phố Trịnh Đình Cửu, Hoàng Mai, Hà Nội.
  ✅ Dự án xây nhà mặt phố: Thiết kế và xây dựng 7 tầng - Thiết kế nhà ở + Văn phòng cho thuê. Thiết kế theo phong cách hiện đại.
  ❇️❇️❇️ Trường Sinh: XÂY DỰNG TỪ TÂM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP.

  Thiết kế nhà đẹp.

  Xây nhà trọn gói tại Hà Nam.

  Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội .

  Báo giá Biêt thự xây thô .

  Hoàn thiện BT xây thô liền kề

  ❇️ Xây nhà công nghệ sàn không dầm.

  Chống văng nhà.


  Nguồn bài viết : https://kientructruongsinh.vn/new/b...ep-tai-ha-noi-2020-kien-truc-truong-sinh.html

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này