NHỮNG TÁC DỤNG CỦA THUỐC GIẢM CÂN MÀ BẠN NÊN BIẾT

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi DANCINGSHOP3, 4/6/23.

 1. DANCINGSHOP3

  DANCINGSHOP3 Member

  XEM THÊM TẠI DANCING JUICES VAPE SHOP
  HOTLINE ZALO: 0971.829.269
  Tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ ASPIRE Riil X Camo 10th Anniversary Limited Edition

  Uống thuốc giảm cân có hại cho sức khỏe không? Chất kích thích là thành phần chính trong nhiều loại thuốc giảm cân. Chúng hoạt động bằng cách tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể và nhịp tim để tăng năng lượng bạn đốt cháy.

  Chính vì chất kích thích làm tăng nhịp tim của bạn một cách giả tạo nên có thể gây loạn nhịp tim, làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ. Thường những chất kích thích như vậy đã bị cấm bán nhưng thực tế là chúng vẫn có thể tồn tại trong những viên thuốc giảm cân giả, kém chất lượng không được kiểm soát.
  Uống thuốc giảm cân có hại gan không? LVE Orion 2 Pod Kit
  Gan giúp cơ thể xử lý các chất dinh dưỡng trong thức ăn, thải các chất độc hại ra ngoài và đóng một vai trò trong việc ổn định lượng đường trong máu của bạn. Thế nhưng, uống thuốc giảm cân đã bị cấm có thể dẫn đến ngộ độc cấp tính và suy gan.

  Khi bạn dùng thuốc ăn kiêng, gan phải xử lý các thành phần và chất hóa học phụ của thuốc. Điều đó có thể gây ra sự tích tụ các enzyme gây độc. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy mối liên hệ giữa một số loại thuốc giảm cân với bệnh viêm gan. Đó là dạng viêm gan có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn hoặc để lại sẹo.
  Uống thuốc giảm cân có hại dạ dày không? LVE Orion II Pod Kit
  Bên cạnh mục đích chính là giảm cân thì một số loại thuốc cũng gây ra nhiều vấn đề khó chịu ở đường tiêu hóa. Đó là vì cơ chế ngăn cản sự hấp thụ chất béo của thuốc làm thay đổi quá trình tiêu hóa. Hậu quả là bạn có thể gặp phải những cơn co thắt dạ dày, buồn nôn, tiêu chảy…
  Uống thuốc giảm cân có hại thận không? OXVA Xlim V2 Limited 3rd Anniversary
  Sử dụng thuốc giảm cân trong thời gian dài sẽ khiến hệ bài tiết như gan, thận làm việc “hết công suất”. Người uống thuốc sẽ đi tiểu nhiều hơn bình thường. Nguy hiểm hơn sẽ rơi vào tình trạng suy đa cơ quan như suy thận, phù nề toàn thân, cơ thể mệt mỏi.


Chia sẻ trang này