Nhập khẩu bột thạch cao

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi CVC09, 4/5/23.

 1. CVC09

  CVC09 New Member

  THỦ TỤC NHẬP KHẨU BỘT THẠCH CAO


  Nhập khẩu bột thạch cao vào Việt Nam, doanh nghiệp nhập khẩu chỉ cần chuẩn bị chứng từ khai báo hải quan và không cần xin giấy phép nhập khẩu. Nếu bạn muốn nhập khẩu bột thạch cao vào Việt Nam, hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin hàng hóa khai báo, các chứng từ liên quan. Trong bài viết này, công ty logistics cuocvanchuyen sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết và bảo vệ quyền lợi của mình khi nhập khẩu bột thạch cao vào Việt Nam.

  Sản phẩm bột thạch cao đã trở thành một trong những sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Bột thạch cao có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực : kiến trúc ( vật liệu xây dựng , vữa trát tường ..), y tế ( bó bột , khung xương , khuôn mẫu trong nha khoa ..)

  [​IMG]

  Mã Hs bột thạch cao
  Hs code bột thạch cao:

  - 25202090: - - Loại khác: Thuế NK ưu đãi: 3%, thuế gtgt: 10%. Nếu có C/O có thể được hưởng mức thuế thấp hơn. VD: Việt Nam - Nhật Bản: thuế nk 0%, ASEAN - Trung Quốc: 0%, ASEAN - Nhật Bản: 0%, ASEAN (ATIGA): 0%

  - 25201000: - - Thạch cao; thạch cao khan: Thuế NK ưu đãi: 3%, thuế gtgt: 10%. Nếu có C/O có thể được hưởng mức thuế thấp hơn. VD: Việt Nam - Nhật Bản: thuế nk 0%, ASEAN - Trung Quốc: 0%, ASEAN - Nhật Bản: 0%, ASEAN (ATIGA): 0%

  tùy vào tính chất và thiết kế cụ thể của sản phẩm. Mời bạn kiểm tra lại với cơ quan hải quan hoặc cơ quan chức năng để biết mã HS code chính xác của sản phẩm cụ thể.

  Hồ sơ khai báo hải quan cho bột thạch cao
  • Bill of lading (vận tải đơn )
  • Invoice (hóa đơn thương mại)
  • Packing List (quy cách đóng gói)
  • Contract (hợp đồng thương mại)
  • Certificate of Origin (giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa)


  Lưu ý: Sản phẩm phải có nhãn mác xuất xứ rõ ràng theo quy định nhãn hàng hóa nhập khẩu theo Nghị định số 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ về nhãn hàng hóa,

  Các bước nhập khẩu bột thạch cao
  Bước 1: Liên hệ người bán hàng và theo dõi quá trình đóng gói hàng hóa.

  Bước 2: Kiểm tra chứng tứ nhập khẩu bao gồm Invoice, Packing list, Contract

  Bước 3: Lấy booking từ đại lý hãng tàu. Booking thể hiện rõ

  nơi đi, nơi đến, tên hàng, số khối, trọng lượng

  Bước 4: Nhận thông báo hàng đến và debit note của hãng tàu và thanh toán để lấy Lệnh giao hàng.

  Bước 5: Truyền tờ khai hải quan bằng phần mềm ECUS

  Bước 6: Nộp các hồ sơ khai báo hải quan cho hải quan nếu tờ khai rơi vào luồng vàng, đỏ, nếu là luồng đỏ, chúng ta phải nộp hồ sơ kiểm hóa, và kiểm hóa hàng cùng với hải quan.

  Bước 7: Sau khi thông quan hàng hóa, lấy hàng về kho.

  Bước 8: lưu giữ các chứng từ liên quan đến lô hàng, báo cáo thuế và kiểm tra sau thông quan (nếu có)

  Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.
  Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

  Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

  Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

  Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn
  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển
  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không
  Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS
  Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu
  Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng
  Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  #Thủ tục nhập khẩu bột thạch cao, nhập khẩu bột thạch cao, nhập khẩu thạch cao, nhập bột thạch cao, vận chuyển bột thạch cao
 2. CVC09

  CVC09 New Member

  CÔNG TY LOGISTICS BẮC NINH


  Công ty logistics Cước Vận Chuyển Toàn Cầu - Bắc Ninh

  Địa chỉ: Căn LK 08, Khu đô thị Mạnh Đức, Đường Nguyên Phi Ỷ Lan, Phường Tân Hồng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

  Email: Sales@cuocvanchuyen.vn

  Nhân sự: Hơn 20 nhân viên


  Nhân viên tư vấn:

  Mr Dũng: 0941 691 751 Ms Ngân: 0903975322

  Ms Thư: 093 85 68 098 Ms Linh: 0906 301 637

  Mr Hải: 0969 70 70 11 Ms Mỹ: 0938 570 247 Ms Trang: 0395 736 141

  Công ty logistics Bắc Ninh được thành lập vào ngày 22 tháng 8 năm 2018. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đem lại dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất đến khách hàng.

  [​IMG]

  Thị trường logistics tại Bắc Ninh

  Bắc Ninh là một trong những tỉnh phát triển kinh tế mạnh mẽ tại miền Bắc Việt Nam, có nhiều doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hàng hóa. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics tại Bắc Ninh ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực logistics công nghiệp và xuất khẩu.

  Bắc Ninh còn có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở trung tâm khu vực phía Bắc, gần các cảng biển, sân bay và các khu công nghiệp. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

  Các doanh nghiệp logistics tại Bắc Ninh cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics tại Bắc Ninh tiếp tục tăng trưởng hằng năm.

  Thị trường logistics tại Bắc Ninh năm 2020 - 2022 tiếp tục tăng trưởng với nhiều cơ hội và thách thức. Các nhà đầu tư tiếp tục tập trung vào Bắc Ninh để mở rộng và phát triển các hoạt động logistics, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, lưu trữ và phân phối hàng hóa tại đây.


  Dịch vụ của công ty logistics Cước Vận Chuyển Toàn Cầu Bắc Ninh

  · Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

  · Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

  · Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

  · Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

  · Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

  · Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

  · Cho thuê kho bãi, kho ngoại quan....  Các tuyến vận tải chính của Công ty logistics Cước Vận Chuyển Toàn Cầu Bắc Ninh

  · Bắc Ninh - Đài Loan: Kaohsiung, Taichung, Keelung

  · Bắc Ninh - Trung Quốc: Shanghai, Ningbo, Shenzhen, Qingdao, Xiamen, Tianjin, Dalian, Shekou,...

  · Bắc Ninh - Thái Lan: Bangkok, Laem Chabang,...

  · Bắc Ninh - Nhật Bản: Tokyo, Yokohama, Nagoya, Osaka, Kobe, Moiji, Hakata, Yokkaichi,...

  · Bắc Ninh - Hàn Quốc: Busan, Kwang Yang, Incheon,...

  · Bắc Ninh - Malaysia: Port Klang, Penang, Sibu, Kuching,...

  · Bắc Ninh - Indonesia: Jakatar, Tanjung, Semarang, Surabaya, Palembang, Belawan,...

  · Bắc Ninh - Châu Âu: Hamburg, Leharve, Rotterdam, Anwerp, Felixtowe, Zeebruge,...

  · Bắc Ninh - Mỹ: New York, Long Beach, Los Angeles, Seattle, Houston, Oakland, Miami,..

  · Bắc Ninh - Nga: Moscow, Novorossiysk, St. Petersburg, ...

  · Bắc Ninh - Poland: Gdansk, Gdynia, Kolobrzeg, ...


  Công ty logistics uy tín với hơn 15 năm trong ngành


  Công ty logistics chúng tôi được thành lập vào tháng 3 năm 2008 tại Việt Nam. Chúng tôi mở văn phòng Bắc Ninh vào 22 tháng 8 năm 2018. Công ty logistics chúng tôi bắt đầu với hoạt động vận chuyển hoàng hóa quốc tế đường biển. Công ty logistics chúng tôi mở rộng kinh doanh sang vận tải đường hàng không, vận chuyển đường bộ, dịch vụ khai báo hải quan, dịch vụ làm giấy kiểm dịch, giấy chứng nhận xuất xứ hoàng hóa, giấy công bố, hợp quy…Công ty logistics chúng tôi có các chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng.

  · Hồ Chí Minh

  · Hà Nội

  · Hải Phòng

  · Đà Nẵng

  · Bắc Ninh

  Với trên 30 nhân viên tại Đà Nẵng và hơn 200 nhận viên tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ các quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa, thủ tục khai báo hải quan, xin cấp các giấy phép chuyên ngành cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế với giá cước tối ưu nhất.

  Công ty logistics chúng tôi có hệ thống chi nhánh hoạt động trải rộng trên toàn cầu, bao gồm Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Địa Trung Hải, Hoa Kỳ, Canada, Châu Phi, Úc, Trung Đông, Ấn Độ và Pakistan.


  Đội ngũ nhân viên logistics được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

  Công ty logistics Bắc Ninh chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi luôn kiểm tra, nghiên cứu và đưa ra phương án dịch vụ Logistics phù hợp cho từng khách hàng của mình. Việc đó giúp cho mỗi khách hàng có được phương thức vận chuyển hàng hóa một cách tiết kiệm và tối ưu nhất. Chúng tôi luôn tìm ra phương thức vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí tận dụng tối đa các nguồn lực, cung cấp các dịch vụ logistics tốt nhất nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với dịch vụ khai báo hải quan, kho bãi và vận chuyển hàng hóa đúng với yêu cầu khách hàng, Công ty Logistics Bắc Ninh giúp cho khách công ty hàng của mình luôn phát triển với mức mức lợi nhuận cao nhất.


  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại khu vực Bắc Ninh, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


 3. CVC09

  CVC09 New Member

  THỦ TỤC NHẬP KHẨU NƯỚC LAU KÍNH MÀN HÌNH

  Nhập khẩu nước lau kính có khó không?
  Nhập khẩu nước lau kính có phải làm kiểm tra chất lượng ?
  Các giấy tờ cần thiết để nhập khẩu nước lau kính?
  Mã HS nước lau kính là gì?
  Thuế nhập khẩu nước lau kính là bao nhiêu?


  Thủ tục nhập khẩu nước lau kính màn hình những chứng từ nào? Doanh nghiệp cần chuẩn bị những chứng từ gì để làm thủ tục khai báo hải quan cho nước lau kính màn hình? Thuế nhập khẩu của nước lau kính màn hình là bao nhiêu? Cần chứng từ gì để giảm thuế nhập khẩu tại Việt Nam? Hãy cùng cuocvanchuyen tìm hiểu bài dưới đây.

  [​IMG]  Tìm hiểu về nước lau kính màn hình

  Màn hình điện thoại, Ipad hay máy tính, mắt kính đều rất dễ bị dính vân tay, bụi bẩn hay dầu mỡ khó lau chùi. Điều này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn khiến người dùng bị tức mắt, khó chịu. Để giải quyết vấn đề này cần có những sản phẩm nước lau kính màn hình với nguyên liệu an toàn cho người dùng, không chứa cồn và amoniac. Chúng ta chỉ cần 10 giây cùng với chai nước rửa kính và khăn lau đã có thể lau sạch hết bụi bẩn và vân tay dính trên màn hình.


  Chứng từ khai báo hải quan nước lau kính màn hình

  Để có thể nhập khẩu nước lau kính màn hình thì đây phải là hàng mới 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


  Nước lau kính màn hình không nằm trong danh mục cấm nhập khẩu của Việt Nam, nên các doanh nghiệp có thể chuẩn bị các chứng từ dưới đây để khai báo hải quan nhập khẩu:


  + Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại)

  + Packing List (Phiếu đóng gói)

  + Bill of Lading (Vận đơn đường biển/ đường hàng không)

  + Certificate of Origin (Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ - Nếu có)

  + Tờ khai hải quan nhập khẩu

  + Sales Contract (Hợp đồng Thương mại - Nếu có)

  + MSDS của sản phẩm: dùng để khai báo hóa chất


  Hscode của nước lau kính màn hình

  3402 - Chất hữu cơ hoạt động bề mặt (trừ xà phòng); các chế phẩm hoạt động bề mặt, các chế phẩm dùng để giặt, rửa (kể cả các chế phẩm dùng để giặt, rửa phụ trợ) và các chế phẩm làm sạch, có hoặc không chứa xà phòng, trừ các loại thuộc nhóm 34.01.

  340290 - Loại khác: Dạng lỏng:

  34029013 - Chế phẩm giặt, rửa hoặc chế phẩm làm sạch khác, kể cả các chế phẩm tẩy trắng, làm sạch hoặc tẩy nhờn


  Thuế suất nhập khẩu nước lau kính màn hình

  Nước lau kính màn hình có

  Thuế nhập khẩu thông thường: 15%

  Thuế nhập khẩu ưu đãi: 0%

  Thuế GTGT 10%

  Nếu có C/O form E,D,VK,EUR1,…: 0%


  Quy trình nhập khẩu nước lau kính màn hình

  Bước 1: Shipper gửi thông tin để cuocvanchuyen.vn lấy booking.

  Bước 2: Shipper hoặc Cuocvanchuyen.vn sẽ làm tờ khai xuất khẩu ở nước xuất khẩu.

  Bước 3: Tàu cập cảng ở nước nhập khẩu.

  Bước 4: Cuocvanchuyen.vn gửi thông báo hàng đến đề nghị Cnee cung cấp chứng từ.

  Bước 5: Cnee cũng cấp invoice, packing list, hợp đồng, CO và một số chứng từ liên quan (nếu có)

  Bước 6: Cuocvanchuyen.vn lên tờ khai nhập khẩu nháp gửi cho Cnee kiểm tra thông tin và xác nhận thuế nhập khẩu.

  Bước 7: Sau khi Cnee xác nhận, cuocvanchuyen.vn truyền tờ khai chính thức và phần luồng ( Luồng xanh: thông quan, luồng vàng: đợi hải quan yêu cầu chỉnh sửa và thông quan, luồng đỏ: nộp hồ sơ đợi kiểm hóa)

  Bước 8: Giao hàng về kho Cnee hoặc Cnee sẽ tự vận chuyển về kho của mình.  Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.
  Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

  Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

  Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.


  Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn
  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển
  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không
  Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS
  Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu
  Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng
  Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng


  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 4. CVC09

  CVC09 New Member

  THỦ TỤC XUẤT KHẨU GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP

  Xuất khẩu máy gạch bê tông khí chưng áp có khó không?

  Xuất khẩu gạch bê tông khí chưng áp có phải xin giấy phép xuất khẩu không ?

  Các giấy tờ cần thiết để xuất khẩu gạch bê tông khí chưng áp ?

  Mã HS CODE xuất khẩu gạch bê tông khí chưng áp là gì?

  Thuế xuất khẩu ưu đãi gạch bê tông khí chưng áp là bao nhiêu phần trăm ?

  Thủ tục xuất khẩu gạch bê tông khí chưng áp đơn giản như các mặt hàng thông thường khác. Bê tôn khí chưng áp KHÔNG nằm trong danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu theo Nghị định số 69/2018NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2018 của Chính Phủ. Sau đây Cước Vận Chuyển sẽ hướng dẫn cho quý Doanh Nghiệp quy trình và chứng từ khi xuất khẩu mặt hàng gạch bê tông khí chưng áp.

  Cước Vận chuyển tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng như thủ tục thông quan hải quan cho 1 trong 2 công ty sản xuất bê tông khí chưng áp lớn nhất Việt Nam.Gạch AAC được sản xuất từ vật liệu xi măng, vôi, cát nghiền mịn, nước và chất tạo khí ( có thể thay cát bằng các khoáng silic hoạt tính như xỉ bazơ dưới dạng nghiền mịn). Hỗn hợp vật liệu được trộn đều, tạo hình bằng khuôn thép.

  [​IMG]

  Chứng từ khai báo hải quan khi xuất khẩu Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp:
  · Sales contract ( Hợp đồng thương mại )

  · Commercial Invoice ( Hóa đơn thương mại )

  · Packing List ( Phiếu đóng gói hàng hóa )

  · Bill of lading ( Vận đơn đường biển )

  · Fumigation ( Nếu hàng hóa được đóng gói bằng pallet gỗ )

  · MSDS ( Giấy chứng nhận an toàn hóa chất )

  · C/Q ( Giấy chứng nhận chất lượng, thành phần sản phẩm )

  · C/O form E, C/O form D,… ( Giấy chứng nhận xuất xứ )

  · Tờ khai hải quan xuất khẩu

  · Đơn đăng ký Kiểm Tra Chất Lượng

  Lưu ý: Sản phẩm phải có nhãn mác xuất xứ rõ ràng theo quy định nhãn hàng hóa xuất khẩu theo Nghị định số 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ về nhãn hàng hóa

  Thuế xuất khẩu Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp:
  Chương 68: Sản phẩm làm bằng đá, thạch cao, xi măng, amiăng, mica hoặc các vật liệu tương tự

  6810:- Các sản phẩm bằng xi măng, bằng bê tông hoặc đá nhân tạo, đã hoặc chưa được gia cố.

  Tấm lát ( tiles ), phiến đá lát đường, gạch xây và các sản phẩm tương tự:

  68101100: -Gạch và gạch khối xây dựng

  LOẠI THUẾ

  THUẾ SUẤT %

  Thuế giá trị gia tăng (VAT)

  0%

  Thuế xuất khẩu thông thường

  0%

  Thuế nhập khẩu ưu đãi

  0%  Mã HS CODE này mang tính chất tham khảo .Để biết thêm thông tin chi tiết về mã HS CODE cụ thể xin vui lòng bộ phận khai hải quan của cuocvanchuyen.vn để được tư vấn.

  Các bước xuất khẩu Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp:
  Bước 1: Liên hệ người bán hàng và theo dõi quá trình đóng gói hàng hóa.

  Bước 2: Kiểm tra chứng tứ nhập khẩu bao gồm Invoice, Packing list, Contract

  Bước 3: Lấy booking từ đại lý hãng tàu. Booking thể hiện rõ nơi đi, nơi đến, tên hàng, số khối, trọng lượng

  Bước 4: Nhận thông báo hàng đến và debit note của hãng tàu và thanh toán để lấy Lệnh giao hàng.

  Bước 5: Truyền tờ khai hải quan bằng phần mềm ECUS và đăng ký kiểm tra chất lượng.

  Bước 6: Nộp các hồ sơ khai báo hải quan cho hải quan nếu tờ khai rơi vào luồng vàng, đỏ, nếu là luồng đỏ, chúng ta phải nộp hồ sơ kiểm hóa, và kiểm hóa hàng cùng với hải quan.

  Bước 7: Sau khi thông quan hàng hóa, lấy hàng về kho.

  Bước 8: Lưu giữ các chứng từ liên quan đến lô hàng, báo cáo thuế và kiểm tra sau thông quan (nếu có).  Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.
  Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

  Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương và hơn 300 nhân sự

  Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

  Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn
  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

  Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

  Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

  Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

  Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 5. CVC09

  CVC09 New Member

  VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ (LCL) TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM
  Giá cước vận chuyển hàng lẻ từ Hàn Quốc về Việt Nam là bao nhiêu?

  Giá cước vận chuyển hàng lẻ từ Hàn Quốc về Việt Nam gồm những phụ phí nào?

  Giá vận chuyển từ những cảng chính của Hàn Quốc về Việt Nam?  Nếu bạn cần nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với số lượng không đáng kể, thay vì thuê một container riêng, bạn chỉ cần thanh toán phí vận chuyển cho khoảng không gian thực sự mà hàng của bạn chiếm trên container đó. Cước Vận Chuyển gửi bạn thông tin về hình thức vận chuyển hàng LCL thông qua bài viết bên dưới.

  Thị trường nhập khẩu hàng hóa từ Hàn Quốc vào Việt Nam
  Hàn Quốc là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam và là một trong những nước xuất khẩu hàng hóa hàng đầu đến Việt Nam. Thị trường nhập khẩu hàng hóa từ Hàn Quốc vào Việt Nam đang ngày càng phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

  Các mặt hàng nhập khẩu phổ biến
  Thiết bị điện tử: Điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, tivi, thiết bị gia dụng, ...

  Thực phẩm và đồ uống: Bánh, kẹo, nước ngọt, trà, cà phê, rượu vang, ...

  Thời trang và phụ kiện: Quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, ...

  Các mặt hàng khác: Mỹ phẩm, dược phẩm, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, vật liệu công nghiệp, ...

  Các loại chi phí phải trả đối với hàng lẻ (LCL) từ Hàn Quốc về Việt Nam
  • O/F (Ocean Freight): Cước biển hàng lẻ (/cbm)
  • Delivery Order fee – Phí lệnh giao hàng (/set)
  • CFS Charge – Phí bốc xếp cảng đến (/cbm)
  • Destination THC – Phí xếp dỡ cảng đến (/cbm)
  • CIC fee – Phí cân bằng container (/cbm)
  • LSS- Phụ phí nhiên liệu (/cbm)
  Các loại phí phải chi trả khác tại Hàn Quốc sẽ tùy vào incoterms mà người bán và người mua thỏa thuận với nhau.

  Cước vận chuyển hàng LCL từ Hàn Quốc về Hồ Chí Minh:
  [​IMG]

  [​IMG]

  Thời gian vận chuyển từ Hàn Quốc- Hồ Chí Minh: 6-7 ngày  Cước vận chuyển hàng LCL từ Hàn Quốc về Hải Phòng:
  [​IMG]

  [​IMG]  Thời gian vận chuyển từ Hàn Quốc- Hải Phòng: 6-7 ngày  Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.
  Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

  Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

  Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

  Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn
  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển
  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không
  Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS
  Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu
  Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng
  Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 6. CVC09

  CVC09 New Member

  GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ TỪ ẤN ĐỘ VỀ VIỆT NAM


  [​IMG]

  Giá vận chuyển hàng lẻ từ Ấn Độ về Việt Nam là bao nhiêu?
  Giá cước vận chuyển hàng lẻ từ Ấn Độ về Việt Nam là bao nhiêu?
  Nhập khẩu từ Ấn Độ bao gồm những phí gì?
  Giá vận chuyển hàng lẻ từ những cảng biển chính ở Ấn Độ?
  Vận chuyển hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam trong bao lâu?  Giới thiệu về Ấn Độ


  Ấn Độ là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới. Ấn Độ tiếp giáp với Ấn Độ Dương ở phía Nam, biển Ả Rập ở phía Tây Nam và vịnh Bengal ở phía Đông Nam; có biên giới trên bộ với Pakistan ở phía Tây; với Trung Quốc, Nepal, và Bhutan ở phía Đông Bắc; và Myanmar cùng Bangladesh ở phía Đông. Trên Ấn Độ Dương, Ấn Độ lân cận với Sri Lanka và Maldives; thêm vào đó, Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ có chung đường biên giới trên biển với Thái Lan và Indonesia. Ấn Độ là một nước cộng hòa lập hiến liên bang theo thể chế nghị viện, gồm có 29 bang và 7 lãnh thổ liên bang.  Các cảng biển chính ở Ấn Độ


  Cảng NhavaSheva
  Cảng Nhava Sheva, hay còn được gọi là cảng Jawaharlal Nehru, viết tắt là JNPT, là cảng container lớn nhất Ấn Độ, xử lý hơn một nửa số hàng hóa container ra vào các cảng chính ở Ấn Độ cách Mumbai 30 km về phía Đông, được xem là “cảng vệ tinh” cho cảng Mumbai trong việc làm thông thoáng giao thông đường biển.

  Được thành lập vào tháng 5 năm 1989, cho đến thời điểm hiện tại, với sự hoạt động đầy công suất của 3 bến tàu chính, và sắp tới nơi đây sẽ cho phát triển bến tàu thứ tư , sức chứa khoảng 1.35 triệu TEUs, bãi container trải dài trên 61.49 hecta, bến cảng dài 680 mét, cảng tiếp nhận trung bình hơn 5.05 triệu TEUs hàng hóa mỗi năm.  Cảng Chennai
  Cảng Chennai, trước đây gọi là cảng Madras, cảng lớn thứ hai của Ấn Độ, đứng sau cảng Nhava Sheva của Mumbai, đồng thời là cảng lớn nhất vịnh Bangal. Tổng diện tích trải dài trên 407.51 hecta, trong đó phần đất liền rộng 237.54 hecta. Mỗi năm, cảng tiếp nhận lượng hàng hóa ra vào trung bình 51.88 triệu tấn, 1,549,457 TEUs. Diện tích kho ngoài trời là 384.611 m2, kho trung chuyển/quá tải rộng 30,693 m2, khu vực nhà kho rộng 30,138 m2; kho CFS rộng 40,644 m2 và diện tích bãi container là 250,600 m2.  Giá cước vận chuyển LCL từ Nhavasheva về Việt Nam

  [​IMG]  [​IMG]


  Thời gian vận chuyển: 18-22 ngày

  Giá cước vận chuyển LCL từ Chennai về Việt Nam

  [​IMG]  [​IMG]

  Thời gian vận chuyển: 12-18 ngày


  Ngoài các cảng chính trên, còn có các cảng như Mundra, Cochin, Kolkata, Pipavav, Tuticorin,…Để kiểm tra giá cước chi tiết, hãy liên hệ chúng tôi.

  Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí chứng từ (Doc Fee), Phí cân bằng cont (Container Imbalance Charge), phí kho hàng lẻ (CFS), Phí giảm thải lưu huỳnh (LSS). Khi hàng hóa được vận chuyển từ cảng Ấn Độ về Việt Nam, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại cảng nhập khẩu, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

  Tổng quan nhập khẩu từ thị trường Ấn Độ

  Ấn Độ có nhiều ngành sản xuất truyền thống, lâu đời, còn Việt Nam là nước ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất rất nhanh và hiệu quả, nên hai nước có lợi thế bổ sung cho nhau. Ấn Độ là nơi sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu quan trọng, Việt Nam có nhu cầu đa dạng hóa nguồn nguyên liệu để phục vụ sản xuất và xuất khẩu. Ấn Độ là nguồn cung cấp nguyên liệu quan trọng hàng đầu đối với một số ngành của Việt Nam như thủy sản, dệt may, da giày, dược phẩm.

  Các chứng từ khai báo hải quan khi nhập khẩu:

  + Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại)

  + Packing List (Phiếu đóng gói)

  + Bill of Lading (Vận đơn đường biển/ đường hàng không)

  + Certificate of Origin (Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ - Nếu có): Form AI

  + Tờ khai hải quan nhập khẩu

  + Sales Contract (Hợp đồng Thương mại - Nếu có)


  Những chứng từ cần thiết khác (tùy theo yêu cầu của mỗi mặt hàng)

  Health Ceritificate (Giấy chứng nhận kiểm dịch động vật đối với sản phẩm có ngườn gốc từ động vật)

  Phytosanitary certificate (Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật đối với sản phẩm nông sản)

  Cùng các chứng từ khác...


  Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.
  Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

  Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

  Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

  Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn
  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển
  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không
  Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS
  Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu
  Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng
  Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ trang này