Nhận đặt tiệc buffet, tea break, finger food, cocktail, set menu cho các sự kiện công ty & gia đình

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi donbaclieu, 12/10/17.

 1. donbaclieu

  donbaclieu New Member

  Với truyền thống gia đình về lĩnh vực nấu tiệc tại nhà trên 15 năm, Don Catering có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tiệc lưu động cho các tổ chức lớn trong và ngoài nước, các cá nhân VIP. Các khách hàng đặt tiệc của Don tại các tỉnh thành Việt Nam luôn đánh giá cao sự chuyên nghiệp và những nổ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi.

  Đặt tiệc trọn gói Don Catering
  Chúng tôi tự hào đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Don chủ động tư vấn và cung cấp thông tin phù hợp cho khách hàng một cách hiệu quả về cách thức tổ chức và tối ưu chi phí.

  Cán bộ và nhân viên Don không chỉ xem dịch vụ ăn uống như một ngành kinh doanh mà còn là tình yêu thực sự cho ngành ẩm thực. Chúng tôi bảo đảm nguyên phụ liệu chế biến có chất lượng tốt nhất từ nhà cung cấp uy tín; tuân thủ quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm; món ngon tạo từ tâm người làm bếp và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp.

  Don nhận đặt tiệc tại nhà


  Chúng tôi mong muốn tổ chức các sự kiện sắp tới một cách thành công hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, Don luôn là công ty cung cấp dịch vụ tiệc tại nhà mà bạn có thể tin tưởng!.

  Thực đơn tiệc lưu động dịch vụ Don Catering
  1. Thực đơn tiệc buffet phong phú với hơn 99 món đặc sắc
  2. Thực đơn đặt tiệc teabreak hội thảo workshop hội nghị với bánh Á Âu, cafe, trà, sữa và soft drink
  3. Menu finger food, canape, và tapas các món ngon nhỏ xinh khai vị và đãi tiệc nhẹ
  4. Set menu tiệc bàn và Ala cart phục vụ tại bàn cho các sự kiện ngày kỷ niệm của công ty và gia đình
  Nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tại Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang,...

  [​IMG]

  Chúng tôi tin tưởng vào con người của chúng tôi
  Là một doanh nghiệp gia đình đang phát triển mạnh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là nguồn lực quan trọng nhất. Chúng tôi tự hào thực hiện với sự tự tin, nhiệt tình và đam mê và mang đến dịch vụ tuyệt vời với nụ cười. Trình độ nhân viên cao với chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi trường hợp.

  Chúng tôi tự hào về thành tích của đội ngũ phục vụ tiệc của mình
  • Tổ chức hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua.

  • Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng cấp độ giáo dục chuyên nghiệp cao nhất về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh

  • Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn về nghề bếp, nghề phục vụ hàng tuần.
  [​IMG]

  Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?
  • Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

  • Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

  • Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.
  [​IMG]
  Dịch vụ tiệc outside Don Catering
  • Dịch vụ đặt tiệc chuyên nghiệp: buffet, tea break, finger food, cocktail, set menu cho các sự kiện công ty, gia đình.

  • Menu đãi tiệc Việt Á Âu phù hợp trong những ngày liên hoan, kỷ niệm, lễ tết quan trọng của cá nhân và doanh nghiệp.

  • Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm là phương châm hàng đầu của mỗi thành viên Don Catering.

  • Chúng tôi hợp tác với cơ sở nấu ăn, các công ty sự kiện ở các tỉnh thành xa khác để phục vụ khách hàng trên khắp nước Việt Nam.

  • Chúng tôi có nhà cung cấp nguyên phụ liệu chế biến món ăn và thức uống cho tiệc với đầy đủ chứng từ truy nguyên xuất xứ.

  • Các nhiều khách hàng thân thiết công ty lớn và gia đình VIP đã tin tưởng và đặt tiệc lại nhiều lần dịch vụ tiệc Don Catering.
  Chúng tôi có cung cấp dịch vụ đầu bếp tại gia, tư vấn thiết lập hệ thống vận hành và phát triển cho các hệ thống F&B theo yêu cầu.

  Dịch Vụ Tiệc Và Sự Kiện Chuyên Nghiệp - Don Catering & Event Service
  Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương
  https://www.don.com.vn

  Mã số thuế: 0309536935

  Tel: 028.6672.6356 Fax: 028.6672.6356

  Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762

  Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer
  Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

  Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

  Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService  Chỉnh sửa cuối: 16/12/22
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
  donbaclieu thích bài này.
 3. donbaclieu

  donbaclieu New Member

  cám ơn bạn nhiều
 4. donbaclieu

  donbaclieu New Member

  Tìm kiếm thức ăn ngon phục vụ cho sự kiện công ty tiếp theo của bạn?.

  Chúng tôi có một số món ăn nhẹ hấp dẫn mà bạn có thể cân nhắc!. Dịch vụ ăn uống finger food cung cấp các món ăn vừa miệng, rất phù hợp khi khách của bạn cần các món ăn nhẹ và tốt cho sức khỏe. Thực phẩm nhỏ xinh ngon này làm cho thực khách tự phục vụ cũng dễ dàng.

  [​IMG]
 5. donbaclieu

  donbaclieu New Member

  nhận đặt tiệc Giáng Sinh, tiệc cuối năm
  [​IMG]
 6. donbaclieu

  donbaclieu New Member

  cập nhật link
 7. donbaclieu

  donbaclieu New Member

  Hình ảnh tiệc Giáng Sinh tại Vinhomes Riverview  Các bữa tiệc Giáng sinh tại nhà hoặc tại văn phòng chiêu đãi đồng nghiệp là một cơ hội quan trọng để thể hiện hình ảnh tích cực của tập thể công ty. Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh của công ty để cảm ơn nhân viên vì đã làm việc chăm chỉ hay để cảm ơn khách hàng vì lòng trung thành và công việc kinh doanh của họ, thì bạn đều muốn tạo ấn tượng tốt. Sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết là rất quan trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về phục vụ bữa tiệc Giáng sinh, vì vậy, tốt nhất bạn nên thuê một người cung cấp thực phẩm công ty chuyên nghiệp, người có thể xử lý công việc một cách phong cách và duyên dáng.


  Phục Vụ Món Canape Giáng Sinh Cùng Don Catering


  Phục Vụ Món Canape Giáng Sinh Cùng Don Catering

  [​IMG]
 8. donbaclieu

  donbaclieu New Member

  Dịch vụ ăn uống cuối năm cho các sự kiện của công ty và tư nhân mà chúng tôi đã thực hiện cho hãng tàu Singapore Triyard, công ty bảo hiểm AIA, công ty bất động sản Đất Xanh, Shimizu. Mùa lễ này làm cho YEP của bạn lấp lánh. Cho dù bạn đang tổ chức tiệc tối hay bữa trưa, sự kiện công ty hay tư nhân hay sự kiện xã hội cuối năm Don Catering đều có thể giúp bạn tạo nên những kỷ niệm.

  Dịch vụ tổ chức tiệc YEP chuyên nghiệp của Don Catering
  [​IMG]
 9. donbaclieu

  donbaclieu New Member

  Giao Thừa Tiệc Cuối Năm! Chúng tôi biết rằng có vẻ như là đầu năm nhưng đã đến lúc lấy sổ ghi chép của bạn ra và bắt đầu lên kế hoạch cho việc tổ chức bữa tiệc ngày lễ tại nhà và văn phòng của bạn. Mùa lễ là tất cả về thức ăn, bạn bè và những lời động viên, cổ vũ. Dịch vụ ăn uống Don Catering ở Sài Gòn sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho bữa tiệc ngày lễ của bạn và chia sẻ một số món ăn nhẹ finger food và món khai vị yêu thích của chúng tôi sẽ khiến mọi người bàn tán sôi nổi vào ngày cuối năm 2022! và kể cả những năm sau đó.

  Hình ảnh tiệc cuối năm do Don Catering phụ trách tại căn hộ cao cấp Landmark 81 Vinhomes, tòa nhà Sailing Tower, văn phòng Maybank tại Tp.HCM và Capital tower tại Hà Nội. Chúng tôi chân thành cám ơn Ms.Kasey, Ms.Huyền, Mr.Tuấn, Mr.Andy đã tin tưởng dịch vụ Don Catering và đặt tiệc quan trọng cho tư nhân và công ty quý anh chị.
  [​IMG]
 10. donbaclieu

  donbaclieu New Member

 11. donbaclieu

  donbaclieu New Member

 12. donbaclieu

  donbaclieu New Member

  [​IMG]
  Âm thanh của biển, tiếng sóng vỗ nhẹ, cảm giác không khí trong lành và mặn mòi. Không gian và thời gian lý tưởng cho các buổi tiệc công ty như teambuilding, đồng nghiệp và tiệc gia đình, bạn bè, người thân. Một chuyến dã ngoại trên bãi biển được thiết kế phù hợp trên bờ biển huyền thoại sẽ tạo tiền đề cho một khoảnh khắc mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi.
 13. donbaclieu

  donbaclieu New Member

  Hôm nay, công ty rượu hàng đầu quốc tế của Pháp đã tổ chức một buổi tiệc đón tiếp đoàn đại biểu của công ty, là đối tác chiến lược của công ty trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm có cồn. Tiệc được tổ chức tại phòng họp lớn của công ty tại tòa nhà Vietcombank, với những bó hoa tươi thắm và những biểu ngữ chào mừng.

  Hình ảnh tiệc trên tại văn phòng công ty đa quốc gia chuyên sản xuất phân phối rượu tại tòa nhà Vietcombank Tower
  [​IMG]
 14. donbaclieu

  donbaclieu New Member

 15. donbaclieu

  donbaclieu New Member

Chia sẻ trang này