Nhân sâm, Gừng với chanh hỗ trợ cai thuốc lá

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi dancingshop4, 6/12/23.

 1. dancingshop4

  dancingshop4 Member

  Để ngăn chặn cơn thèm thuốc lá, bạn có thể ăn một số loại thực phẩm dưới đây để giảm cơn thèm chất nicotine có trong thuốc lá, theo Boldsky.Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Duke (Mỹ), những người hút thuốc lá uống một ly sữa trước khi hút một điếu thuốc khiến cho mùi thuốc lá trở nên khủng khiếp. Nếu bạn không tin điều đó, hãy uống một ly sữa trước khi thèm thuốc lá và xem nó hoạt động như thế nào.
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả ZALO: 0971.829.269 OXVA Xlim Pro 30W New Colors (Màu Mới)

  Nhân sâm
  Nhân sâm cũng được biết là giúp giảm bớt tần suất thèm nicotine vì nó được coi là thuốc bổ cho tuyến thượng thận và tạo ra nhiều hormone cortisol trong máu. Có một muỗng cà phê bột nhân sâm với một ly sữa hoặc ngũ cốc sẽ làm giảm sự thèm muốn hút thuốc. Nó cũng giúp thoát khỏi sự căng thẳng tinh thần của việc bỏ thuốc lá.
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả ZALO: 0971.829.269RINCOE Jellybox V3 Pod Kit

  Gừng với chanh
  Bạn có biết tại sao gừng được coi là một trong những loại thảo mộc được đánh giá cao nhất của Ayurveda (hệ thống y học Hindu truyền thống có nguồn gốc từ tiểu lục địa Ấn Độ)? Bởi vì nó có chứa các đặc tính chống vi khuẩn, chống viêm và các hợp chất lưu huỳnh có thể giúp hạn chế cơn nghiện thuốc lá. Ngâm miếng gừng nhỏ với nước cốt chanh và trộn với hạt tiêu đen. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn hút thuốc, hãy hút một miếng gừng.
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả ZALO: 0971.829.269GEEKVAPE Wenax Q

Chia sẻ trang này