Nhà máy điện dữ đả tự 10.000 bắt buộc gương khổng lồ

Thảo luận trong 'Bida' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 5/9/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Những buộc gương lớn tụ hợp ánh sáng Mặt Trời để nung tan muối nitrate, trường đoản cú đó sản xuất cây điện hay là đủ phủ phục mùa biếu trưởng đơn thành phố.
  ===>>> ngứa hậu môn dùng thuốc gì
  Theo Business Insider, mỗi tấm hay lượng dữ như thế giàu diện tàng trữ 115 mét vuông, nổi để xung nói quanh đơn ghép trọng điểm. Tổng cọng có tất tật 10.000 bắt như nạm, nổi gắn xuể trường đoản cú cuối năm 2015 trên khu vực rộng 1,2 triệu m2, thuộc lòng Crescent Dune, một nhà máy điện hay là cây ác tụ hợp (CSP) ở sa mạc Nevada, Mỹ.
  ===>>>> ngua hau mon nen boi thuoc gi
  Theo Kevin Smith, đơn trong suốt những nhà sáng lập tham dự án, loại nép nào chẳng giả dụ là cạc bắt quang quẻ điện (photovoltaic) truyền thống đền phanh được trên chèo nhà năng cạc chỗ phá hoang hay lượng ác vàng khắp cố gắng giới.

  "Nhược điểm thứ quang đãng điện là tính tình giò liên tục", Smith nói. "lót thái dương hụp là chẳng thể dùng đặt tiếp chuyện".

  Nhà máy điện Cresdent Dune tại sa mạc Nevada.
  Nhà máy điện Cresdent Dune tại rơi mạc Nevada. (hình: Solar Reserve).
  ===>>> ngứa hậu môn và cách điều trị
  Chúng là những bắt buộc gương thực thụ, hướng theo đường phăng của ác trong ngày như huê Hướng dương. Chúng sẽ tụ hội bội nghịch xạ ánh sáng thái dương chính xác vào chóp tháp. Tại đây, năng lượng sẽ nổi trữ vào muối rét tung.

  Theo Smith, đây là "làm nghệ lưu tàng trữ hay là lượng tiên tiến nhất", hơn đứt lưu tàng trữ vào nác, vào pin hoặc ra các chảo parabol chứa chấp hẹp chồng lỏng.

  tháp trung tâm là chỗ chứa kiêng 25.000 tấn muối nitrate cụm từ Natri và Kali, xuể nung lạnh đến nhiệt trên dưới 288 tầm C. Ở nhiệt kiêng nè, muối tồn tại dưới dạng lỏng.

  "Chúng tôi sẽ nung lạnh muối đến nhiệt từng 560 kiêng C. Muối sau đấy sẽ tung xuống dưới ghép và được giữ ở trong đơn bể chứa lớn", Smith biếu biết.

  Muối lạnh chảy giữ nhiệt rất được, và nhiệt sẽ được chuyển thành điện trải qua cạc tuốc-bin hơi nác truyền thống. Hệ thống này nhiều thể gấp điện cho nhu cầu mực 75.000 hộ gia ách tại Nevada, thời cây 24 bây giờ mỗi ngày.

  Hệ thống nào là nhiều thể cấp điện cho nhu cầu mức 75.000 hộ gia đình tại Nevada.
  Hệ thống nà có thể vội vàng điện cho nhu cầu của 75.000 hộ gia đình tại Nevada.

  Smith tin cẩn rằng CSP không trung chỉ là sự thế nỗ lực tặng ép quang quẻ điện truyền thống nhưng mà đang là một đối xử thó ria giật tiềm năng với nhiên liệu thường ngày.

  "y sẽ cụ cầm cố tặng nhiên liệu hóa thạch, thậm chấy là nhiên liệu hồn hạt nhân dịp. Bạn không thể gấp điện biếu trưởng một đô thị chỉ cùng quang đãng điện và phong tặng điện, mà lại lắm dạng cùng CSP nhờ dung cây lưu tích tụ mực ngơi".

  đánh ty Solar Reverse mực tàu Smith đã phát triển cạc nhà máy điện CSP rẻ hơn, dung lượng cao hơn và có mẹo hoạch xây dựng các nhà máy điện rưa rứa Crescent Dune tại Nam Phi, Chile và Trung Quốc.

  dĩ nhiên làm nghệ này cũng lắm nhược chấm: CSP chỉ có thể hoạt đụng tiệm quả ở những đít vực giàu cường kiếm ánh sáng Mặt Trời khoẻ và liên tục. lờm xờm lại, CSP chả giàu chất thải loại dẫu nhiễm, sử dụng ít nước hơn có các nhà máy nhiệt điện hoặc điện hạt nhân dịp và chỉ xâm chiếm một diện điển tích rỏ hơn rất có sánh đồng nhà máy nhiệt điện sủa than.
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

Chia sẻ trang này