Nhà hàng ở Khu Phố Tàu ở New York Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Tour du lịch Nước ngoài' bắt đầu bởi conglyvaness, 19/4/21.

 1. conglyvaness

  conglyvaness New Member

  Là nơi có dân số người Hoa đông nhất ở Tây bán cầu, Khu Phố Tàu của Manhattan có thể khiến bạn nản lòng. Những người bán hàng vội vã nhìn ra ngoài từ cửa sổ trong khi trẻ em chơi bóng trên đường phố. Về thức ăn? Tốt, thắt dây an toàn.

  Book vé máy bay đi Mỹ tại VEMAYBAYDIMY.ORG.VN để tìm được những thứ tốt cần một chút thời gian và rất nhiều sự kiên nhẫn. Nếu sàn nhà sạch sẽ và ngăn nắp nằm trong danh sách những việc phải làm của bạn, thì ... hãy cứ nói rằng bạn có thể thích hợp hơn để lấy bụi ở một nơi khác.

  Nhưng nếu bạn thích phiêu lưu ẩm thực và tìm kiếm nó với giá rẻ, sẽ có ít nơi tốt hơn trong thành phố để bạn thỏa mãn. Từ những địa điểm nổi tiếng lâu đời như nhà hàng dim sum Nom Wah Tea Parlour đến những người mới kết hợp mới như Chikarashi lấy cảm hứng từ Nhật Bản-Hawaii-Hàn Quốc , Khu Phố Tàu tràn ngập những khả năng cũ và mới.

  Nếu đó chỉ đơn giản là chi phí thấp và giá trị cao mà bạn đang theo đuổi, bạn sẽ không thể ghé thăm New York mà không đi qua Khu Phố Tàu để ăn một bữa tại Tasty Dumpling, hoặc ghé qua Chợ Canal Street để tham gia một chuyến tham quan ẩm thực nhỏ dưới một mái nhà . Một lựa chọn khác không được ghi nhận thường xuyên là các xe bán đồ ăn rải rác trên đường phố, vì vậy bạn có thể quên halal và bỏ qua ngay món mì gạo.

  Dưới đây, chúng tôi đi sâu vào 10 nhà hàng tốt nhất ở Chinatown.

  [​IMG]

  CANAL STREET MARKET
  Do giá thuê tăng cao và tỷ lệ thất bại cao đối với các nhà hàng mới, các quán ăn đang nhanh chóng thay thế các mối nối bằng gạch và vữa đơn lẻ. Đôi khi điều này là tốt, đôi khi ... không tốt như vậy. Trong trường hợp của Canal Street Market, điều này rất, rất tốt.

  Dễ dàng sang trọng và mát mẻ với các đường nét sạch sẽ và ánh sáng tự nhiên vô tận, CSM là đối lập với phần còn lại của Phố Canal buồn tẻ. Và trò chơi nhà cung cấp thực phẩm? Mạnh mẽ.

  Nom Wah Tea Parlour, Ilili Box và Boba Guys đều đã thành lập cửa hàng ở đây, trong số rất nhiều cửa hàng khác, bao gồm quầy nước trái cây, quầy sushi và một loạt cửa hàng bật lên luân phiên. Một lời cho những người khôn ngoan: "chỗ ngồi" chủ yếu là chỗ đứng chỉ ở phía sau.

  Được đề xuất cho Nhà hàng tốt nhất của Khu Phố Tàu vì : Đây là nhà hàng mới nhất ở Phố Canal trong nhiều thập kỷ.

  Mẹo của chuyên gia Andrea : Đăng ký nhận bản tin để biết khi nào các sự kiện đang diễn ra trong không gian liền kề.

  Tham khảo: vé máy bay đi New Orleans giá rẻ

Chia sẻ trang này