Dây Chuyền Chiết Rót Bia Chai

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi Máy Đóng Gói, 5/11/21.

  1. Giới thiệu thiết bị
    • Dây chuyền sản xuất bia chai công suất 3000 – 5.000 chai/giờ áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong quá trình chiết, đảm bảo chính xác tuyệt đối khi hoạt động với tốc độ cao. Công nghệ chiết tránh tạo bọt đảm bảo chất lượng sản phẩm cao sau khi chiết.
    • Chính xác tuyệt đối mức chiết
    • Tốc độ chiết cao
    • Giảm tối thiểu sự hấp thụ khí O2 trong quá trình chiết
    • Áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong quá trình chiết, đảm bảo chính xác tuyệt đối khi hoạt động với tốc độ cao. Công nghệ chiết tránh tạo bọt đảm bảo chất lượng sản phẩm cao sau khi chiết.
    • Nhờ hệ thống chiết rót bằng phương pháp kẹp cổ chai (Melegari Manghi được cấp bằng sang chế) ISOJET BEER áp dụng tốt cho chai PET.
    [​IMG]

    Nên đầu tư vào loại Máy Chiết Rót nào?

    Thông số kỹ thuật
    • Năng suất: 3000-5000 chai/h
    • Dung tích: 350ml
    • Nhiệt độ môi trường: 10~40℃
    • Độ ẩm: (≤95%)
    • Phương thức rửa: Sục rửa nước sạch
    • Phương thức cấp chai: Nhân công cấp chai lên bang tải gió
    • Miệng chai: 30 mm (Có thể theo yêu cầu khách hàng)
    • Đường kính chai: Nhỏ nhất Ø 50mm, lớn nhất Ø105 mm
    • Chiều cao chai: Nhỏ nhất 150mm, cao nhất 310mm
    • Điện nguồn: 380V土10%,50Hz土1%
    Liên Hệ Tư Vấn

Chia sẻ trang này