Nhà cung cấp dịch vụ Dán phim nhà kính

Thảo luận trong 'Hệ thống điện' bắt đầu bởi cntthn3, 21/7/15.

 1. cntthn3

  cntthn3 Member

  Thành lập từ năm 2006, với lĩnh vực kinh doanh chính là Xây dựng - Bất động sản, Công ty cổ phần phát triển nhà Việt Nam (Vietnam Housing) đến nay đã phần nào có được niềm tin yêu của rất nhiều khách hàng, đối tác bạn hàng trong và ngoài nước.

  [​IMG]

  Vietnam Housing cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn có thêm sự hợp tác của các nhà cung cấp, các nhà sản xuất những sản phẩm mới, vật liệu mới nhằm thỏa mãn tối đa tính thẩm mỹ, hiệu năng sử dụng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng và tương tác thật tốt với môi trường xung quanh.

  Với tinh thần trên, Vietnam Housing xây dựng và phát triển mô hình là các sản phẩm chống nóng, Phim cách nhiệt dán kính, dán phim nhà kính cho văn phòng, tòa nhà từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Isarel, Mỹ ...vv...vv. Với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên, thợ thi công lành nghề, cẩn thận, thực hiện quy trình dan phim nha kinh đúng kỹ thuật chúng tôi hy vọng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất
  Thông tin mô tả và đăng tải trên website là những sản phẩm thật, giá bán thật, rất mong nhận được phản hồi từ quý khách hàng để Phim Nhà Kính .com.vn hoàn thiện mình hơn nữa và chúng tôi vô cùng biết ơn vì điều đó.
  Cuối cùng, Vietnam Housing kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
  Chúc Quý khách hàng có những lựa chọn thật tốt, thật đúng đắn cho căn nhà thân yêu của mình !
  Trân trọng cảm ơn./


  Mọi phản hồi của quý khách chúng tôi vô cùng trân trọng

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI - [​IMG]
  VPGD : 132 Đỗ Đức Dục - Nam Từ Liêm - Hà nội (Phố mới số 72 Miêu Đầm)
  Hotline: 0917.01 0123

Chia sẻ trang này