Nguyên nhân gây nóng máy LG G4 và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 4/10/16.

 1. dienthoailgg4.net

  dienthoailgg4.net New Member

  Hiện tượng điện thoại bị nóng máy trong giai đoạn dùng là hiện tượng rất phổ thông hiện giờ đối với hồ hết điện thoại Smartphone. Trong ngừng thi côngĐây đặc thù là mẫu điện thoại LG G4 mà mới đây có hơi rộng rãi người dùng kêu ca về hiện tượng nóng máy khi mà tiêu dùng. Vậy dòng điện thoại LG G4 f500 new bị nóng máy duyên cớ do đâu? Và cách khắc phục như thế nào?

  bây giờ tình trạng máy bị nóng lúc sử dụng là thường ngày, chúng ta thường gặp ở những chiếc điện thoại thông mình. Đây là hiện tượng mà quý khách chẳng thể giảm thiểu được vì loại máy nào cũng như vậy không riêng gì LG G4. khi mới tậu máy LG G4 về thì máy thường sử dụng rất khả quan, ko bị hot. Nhưng lúc bạn tiêu dùng được 1 thời kì nhất quyết thì LG G4 thường bị nóng lên trong giai đoạn tiêu dùng. Vậy chúng ta cộng đi Nhận định về nguồn gốc và cách khắc phục cho loại điện thoại LG G4 của bạn nhé.


  một. nguyên nhân
  - LG G4 bị hot lên do sạc pin : sau 1 thời gian tiêu dùng điện thoại LG G4 một mực, bạn sẽ thấy máy bị nóng lên trong lúc sạc pin. Bởi lúc sạc pin những phân tử điện được bàn luận và nạp vào cục sạc của máy điện thoại khiến cho pin máy hot lên.

  - LG G4 bị hot lên do chạy phần mềm : với phổ biến người dùng cho rằng dòng điện thoại LG G4 bị nóng lên là do phần cứng chứ can hệ gì tới phần mềm. Điều này là 1 quan niệm sai lầm. khi mẫu điện thoại LG G4 cài đặt quá đa dạng và chạy những phần mềm quá chuyên chở, hay chạy quá nhiều phần mềm cộng một khi thì mẫu điện thoại LG G4 không vận tải được cũng khiến cho máy bị nóng lên.

  - LG G4 hot lên do cường độ hoạt động lớn : mẫu điện thoại LG G4 của bạn hot lên mang thể là do máy của bạn hoạt động sở hữu công suất lớn. Cụ thể là: với thể bạn xem phim sở hữu dung lượng lớn trong thời gian dài hay chơi game sở hữu cấu hình cao chỉ cần khoảng dài, lâu. Hoặc bạn vừa bật chế độ mạng vừa online xem phim, nghe nhạc chỉ cần khoảng dài. tương tự sẽ làm chiếc điện thoại LG G4 của bạn hoạt động hết công suất và bị hot lên.

  [​IMG]


  - LG G4 hot lên do main của máy : một nguyên do nữa với thể dẫn đến dòng điện thoại LG G4 của bạn bị nóng là do phần cứng trong Main bị lỗi. giả dụ những nguyên nguyên liệu cấu tạo nên máy với chất liệu rẻ thì máy điện thoại LG G4 của bạn sẽ ít bị nóng, và ngược lại nếu máy điện thoại được làm cho bằng chất liệu không phải chăng thì máy sẽ dễ bị hot hơn.

  Trên đây là một số các duyên cớ căn bản nhất có thể dẫn đến chiếc điện thoại LG G4 của bạn bị hot lên. Vậy khi biết được những xuất xứ này chúng ta sẽ giải quyết như thế nào?

  hai. phương pháp khắc phục
  - LG G4 bị hot lên do sạc pin : Anh chị quan tâm là ở phổ quát mẫu điện thoại Smartphone khi mà sạc thường hay bị hot lên. mẫu điện thoại LG G4 cũng vậy, để chiếc điện thoại của bạn không bị nóng lên trong quá trình sạc pin trước khi sạc bạn nên tắt hết các áp dụng đang chạy trên máy, bạn ko nên bằng máy trong khi sạc, dùng phần mềm dọn hết các tập tin rác trên máy,...... tương tự lúc Anh chị sạc pin thì nguồn điện chỉ sạc vào cho pin của điện thoại đầy chứ không phải cung ứng năng lượng cho bất kỳ một áp dụng nào. tương tự thì máy ít bị nóng vậc pin sẽ nhanh đầy hơn.

  - LG G4 bị hot lên do chạy phần mềm : Trong cộng 1 thời khắc, bạn không nên tiêu dùng quá nhiều phần mềm hay áp dụng cùng 1 lúc vượt quá sự xử lý của máy và quá bộ nhớ của máy sẽ làm cho máy nhanh bị hot lên. khi mà chậm triển khai RAM của LG G4 chỉ với 3 GB mà bạn chạy quá phổ biến vận dụng cộng 1 khi làm máy quá vận tải, không xử lý kịp sẽ làm cho máy bị đơ và nóng lên rất nhanh. Bạn nên sử dụng từ hai đến 3 áp dụng với dung lượng vừa phải để đảm bảo máy chạy thấp và ko bị nóng lên.


  - LG G4 nóng lên do cường độ hoạt động lớn : trong khi dùng điện thoại LG G4 bạn giảm thiểu xem những bộ phim với dung lượng lớn trong suốt thời gian dài, hay chơi game với đồ họa cao sẽ khiến cho máy nhanh bị hot lên. tương tự sẽ làm cho máy hoạt động quá công suất, máy không vận tải nổi những đề nghị dùng của bạn nữa và máy sẽ nhanh hot hơn. Nên xem cách thức quãng đẻ máy được nghỉ nghơi, hay chỉ xem những video, bộ phim ngắn, nhanh thì sẽ đảm bảo cho máy hơn. bên cạnh đó bạn ko nên cài đặt đa dạng ứng dụng làm cho đầy bộ nhớ của máy nhé.

  - LG G4 nóng lên do main của máy : Về hiện tượng Main của điện thoại bị lỗi thì chúng ta ít khi gặp, nhưng bạn không may mắn thì bạn sẽ sắm phải 1 mẫu điện thoại LG G4 không được rẻ về chất lượng của Main thì Main sẽ nhanh bị hỏng hoặc bị lỗi. Đây là trường hợp rất thi thoảng mà Các bạn gặp. Trường hợp này ví như máy của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành thì bạn nên mang máy đi bảo hành để được thay mới nhé.

  tương tự qua bài viết này chắc hẳn Các bạn đã nắm được khởi thủy mà loại điện thoại LG G4 của mình bị hot lên là do đâu và cách giải quyết nó như thế nào. Chúc Anh chị em sẽ xử lý phải chăng khi gặp phải trạng thái này.

Chia sẻ trang này