Nghề hợp tuổi 1980 Canh Thân

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi Nguyenthao927, 24/3/22.

 1. Nguyenthao927

  Nguyenthao927 New Member

  Giáo dục hướng nghiệp rất quan trọng vì tìm được ngành nghề ưu thích, phù hợp với năng lực, tính cách mỗi người mới giúp bạn gắn bó, nỗ lực hết mình. Người sinh năm 1980 nên chọn nghề gì hợp tuổi là vấn đề rất có ích.

  1. Khái quát về tuổi 1980
  Người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, mệnh Thạch Lựu Mộc tức là gỗ cây lựu. Người sinh tuổi này phần lớn là khôn ngoan, có khả năng chịu đựng giỏi, nhẫn nại, khoan dung độ lượng nên được nhiều nước quý mến. Người sinh năm 1980 sống ngay thẳng, thật thà, nhiệt tình, họ rất giỏi về vấn đề tháo gỡ các khúc mắc và sẵn sàng nhún nhường khi xảy ra mâu thuẫn và đợi khi bình tĩnh mới nói lên suy nghĩ của mình. Người tuổi này chân thành, có chữ tín và đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ lại khá đào hoa nên có thể tác động tới sự nghiệp, công danh. Bề ngoài là người lạnh lùng nhưng trái tim ấm áp, tình cảm mãnh liệt.

  2. 1980 hợp nghề gì?
  Người sinh năm 1980 chọn nghề nghiệp theo tính cách của mình thì sẽ phù hợp với công việc giảng viên, giáo viên vì họ không thích cạnh tranh và những nghề này sẽ giúp họ phát huy tài năng của mình đạt được thành tích vượt trội. Người tuổi Canh Thân luôn cố gắng, ham học hỏi cho nên ngành nghề thuộc lĩnh vực nghệ thuật sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành công vang dội. Những ngành nghề cạnh tranh gay gắt thì ngườ tuổi này không nên lựa chọn vì tính cách của họ không thích ứng được sẽ dễ bị tự ti, buồn chán.

  Dựa vào ngũ hành thì người sinh năm 1980 mệnh Mộc mà theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc và Mộc - Mộc quan hệ tương trợ. Cho nên các ngành nghề nghề thuộc hành Mộc và hành Thuỷ rất hợp với họ chẳng hạn như nghề: luyện kim, bác sĩ phẫu thuật, hoá dầu, hoá dược, buôn bán vàng, bạc, đá quý, đồ trang sức, ngành nghề thuộc công an, quân đội, luật sư, toà án…

  >>> Có thể bạn quan tâm: Cách luận số điện thoại phong thủy hợp với tuổi 1980 chuẩn phong thủy

  3. Một số lời khuyên cho sự nghiệp tuổi 1980
  Người sinh năm Canh Thân muốn thành công ngoài việc chọn được nghề hợp với tính cách, sở trường thì họ cần thẳng thắn nhìn nhận và cải thiện khuyết điểm trong tính cách. Điều này giúp họ phát huy được tốt hơn nữa ưu điểm và ngày càng được tín nhiệm hơn. Bên cạnh đó, họ cũng nên kết hợp với những người hợp tuổi làm ăn là Canh Thân, Ất Sửu, và Đinh Mão.

  Những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu thêm về bản thân và tự tin hơn khi lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Khi đã chọn ngành gì hãy toàn tâm toàn ý dành hết đam mê, gắn bó cùng công việc đó, thành công chắc chắn là điều nằm trong tay bạn.

  Nguồn: https://nonghoc.com/show-thread/367370/1/co-so-de-chon-so-may-man-hop-tuoi-than-chuan-khong-can-chinh.aspx

Chia sẻ trang này