Ngành phim người lớn đang là mô hình cho các ngành khác học hỏi để vượt bão dịch Covid-19

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi hungamalay, 13/7/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Suốt hai tháng qua, trong khi nhiều ngành công nghiệp 'vỡ trận' vì đại dịch thì các công ty sản xuất đồ chơi tình dục và các website phim người lớn liên tục báo cáo số lượng truy cập và doanh thu đạt mức kỷ lục.
  Ngành phim người lớn đang là mô hình cho các ngành khác học hỏi để vượt bão dịch Covid-19 /// Ảnh: Reuters
  Ngành phim người lớn đang là mô hình cho các ngành khác học hỏi để vượt bão dịch Covid-19
  Rút kinh nghiệm từ đại dịch HIV/AIDS
  "Chúng ta có thể học được rất nhiều về biện pháp phòng dịch bằng cách lắng nghe các nhà sản xuất phim khiêu dâm", Perry N. Halkitis, Trưởng khoa Y tế công cộng Trường đại học Rutgers phát biểu. "Nhìn lại cuộc khủng hoảng HIV/AIDS, ngành phim người lớn đã biết cách giữ an toàn cho nhân viên", ông này nói thêm. Trang Shop kiss chuyên đồ chơi người lớn uy tín.
  Vào thập niên 1990, ngành phim khiêu dâm từng một phen điêu đứng vì đại dịch HIV nên lần này họ rút kinh nghiệm và có sự chuẩn bị tốt hơn. Sharon Mitchell, một cựu diễn viên có bằng tiến sĩ trong lĩnh vực tình dục và được đào tạo lấy mẫu máu đã thành lập quỹ chăm sóc y tế dành riêng cho ngành phim nóng, chính thức hóa các biện pháp và cuối cùng đổi tên thành PASS. PASS, viết tắt của Performer Availability Screening Services, là chương trình yêu cầu diễn viên phải kiểm tra HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục 14 ngày/lần. Nếu kết quả dương tính, diễn viên được chữa trị và các đối tác của họ sẽ được truy tìm. Người nhận được kết quả âm tính sẽ có dấu tick xanh lá ngay cạnh tên, ngược lại sẽ có dấu X đỏ.
  Công nghiệp phim khiêu dâm 'vượt bão' trong đại dịch - ảnh 1
  Diễn viên phim nóng là những người phải kiểm tra sức khỏe thường xuyên

  ẢNH: GETTY IMAGES


  Khác với HIV, Covid-19 không lây qua đường tình dục mà lây qua các giọt bắn ra khi ho hoặc thở nên PASS đã công bố một tài liệu có những thay đổi mới, trong đó yêu cầu mọi nhân viên có mặt trên hiện trường phải gửi kết quả xét nghiệm cho PASS chứ không riêng gì diễn viên. Kết quả sẽ kèm theo ngày xét nghiệm âm tính Covid-19 cuối cùng, cùng với số ngày kể từ khi thực hiện xét nghiệm
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Bài viết của bạn hay đó
 3. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Chúc bạn đắt hàng

Chia sẻ trang này