News Truoctrandau: HOT TREND thể thao với BLV Trương Anh Ngọc - Số 18: Hủy giải thưởng Quả bóng Vàng

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 31/7/20.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Nhưng ngay cả khi một quyết định được coi là công bằng được đưa ra, nó vẫn làm dấy lên những tranh cãi xung quanh cuộc bầu chọn luôn gây ra những tranh cãi bất tận mà lịch sử đã từng ghi nhận.

  Cầu thủ nào đã bị “cướp” mất danh hiệu cao quý sau chu kỳ 365 ngày mà bất cứ cầu thủ nào cũng mơ ước được sở hữu nó 1 lần trong sự nghiệp? Không trao Quả bóng Vàng đồng nghĩa với việc Messi vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ít nhất cho đến khi người ta tìm ra được gương mặt số 1 khác?


  Xem thêm: Tin tuc bong da 24h

  Phải chăng Ronaldo đã bị tước mất cơ hội quý báu để san bằng kỷ lục 6 danh hiệu Quả bóng Vàng mà Messi đang sở hữu? Lá phiếu của nhà báo Trương Anh Ngọc sẽ dành cho ai nếu cuộc bầu chọn diễn ra trong năm nay như thường lệ?

  Mọi câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc - người Việt Nam duy nhất có vinh dự bỏ phiếu bầu chọn Quả bóng Vàng thế giới trong suốt 10 năm qua giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 18 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 23/7/2020 trên:3

  "Tôi xin cảm ơn TPHCM, đây là đội bóng của tôi , tôi không có vấn đề mâu thuẫn gì. Tôi muốn làm HLV trưởng chứ không phải GĐKT. Nếu tôi làm GĐKT, như vậy ra sân cầu thủ sẽ nghe ai nếu HLV mới xuất hiện, có thể sẽ xảy ra chuyện chia nhóm.

  Nhiều người đã google translate thông tin trên báo, điều đó không hề có. Chúng tôi là một gia đình. Tôi cũng hy vọng hoàn tất các thủ tục hợp đồng để bắt tay vào làm những việc mới.

  Hiện tại, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, và chưa có đội bóng nào liên hệ với tôi.

  Sự đoàn kết năm nay không bằng năm ngoái nhưng không phải vấn đề mâu thuẫn nội bộ mà có thể đến từ tâm lý, suy nghĩ các cầu thủ.

  Kết quả hiện tại không thể nói TPHCM đang không tốt, đứng thứ 5, cách đội dẫn đầu 5 điểm, cảm nhận của tôi là không phải không tốt. Chúng tôi và các cầu thủ đã cố gắng hết mình.

  Tôi đã cố gắng hết mình. CLB TPHCM luôn dùng hết cầu thủ trong danh sách, ai cũng có cơ hội ra sân. Trước trận đấu ai tốt nhất được vào sân, vì đội cần có những điều tốt nhất. Các học trò của tôi không có vấn đề gì.

  Nhưng thi đấu cả 90 phút thì không nói trước được điều gì cả. Hôm nay là buổi trả lời phỏng vấn chính thức đầu tiên của tôi. Tôi tin là các Phóng viên Việt Nam cũng biết tôi là người thế nào và cách trả lời thế nào!", HLV Chung Hae Seong chia sẻ On Sports.

Chia sẻ trang này