Naver có gì mà người hàn lại thích sử dụng hơn Google?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi nvquyet009, 18/10/23.

 1. nvquyet009

  nvquyet009 Member


  Không thể tưởng tượng một thế giới mà không có Google, nhưng công ty Naver của Hàn Quốc đang đạt được thành công tương tự!

  Google đã trở thành một công cụ quan trọng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hiện nay, Google chiếm hơn 80% thị trường công cụ tìm kiếm ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, trong thập kỷ gần đây, có một công cụ tìm kiếm đã thách thức sự thống trị toàn cầu của "gã khổng lồ công nghệ Mỹ". Đó chính là Naver của Hàn Quốc, mà chúng tôi muốn đề cập đến

  [​IMG]


  Naver là một công cụ tìm kiếm và tập đoàn công nghệ và truyền thông của Hàn Quốc, được biết đến với cái tên "Google Hàn Quốc". Naver ra mắt vào năm 1999 bởi Naver Corporation. Tập đoàn này cũng sở hữu LINE và sở hữu 50% cổ phần của Yahoo Japan.

  Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm khách hàng tại Hàn Quốc, mời xem thêm quang cao Naver tại đây.

  Nhóm sáng lập Naver gồm những cựu nhân viên của Samsung. Điều đáng chú ý là Naver là một trong những công cụ tìm kiếm đầu tiên trên thế giới đưa ra dịch vụ "tìm kiếm toàn diện", tức là thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trên web và hiển thị kết quả trên một trang duy nhất. Điều này có nghĩa là khi người dùng tìm kiếm về biến đổi khí hậu, Naver sẽ tổng hợp và hiển thị các bài viết mới nhất và phù hợp nhất từ các tờ báo trong nước và quốc tế.

  Theo các nhà phân tích, Naver có nhiều đặc điểm tương tự Yahoo hơn là Google. Trang chủ của Naver cung cấp khả năng truy cập dễ dàng hơn vào một loạt dịch vụ trực tuyến. Naver cũng tổng hợp các chủ đề thịnh hành và thông tin liên quan khác theo thời gian thực. Giao diện của ứng dụng di động Naver cũng tương tự với phiên bản dành cho máy tính để bàn.

  Vậy vì sao người hàn thích sử dụng naver. Mời các bạn xem chi tiết tại bài viết sau.

  Doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ quảng cáo thông qua Naver cũng như tìm kiếm chiến lược naver marketing tổng thể, hãy liên hệ ngay đội ngũ của Refreshweb để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

  • Số điện thoại: Mr. Byun: 091-604-7700 | Ms. Loan: 098-332-0655 | Ms. Thương: 096-596-3125
  • Zalo: Mr Byun 091-604-7700 hoặc Ms Loan 098-332-0655
  • Email: nguyenhoangloan@jywvina.com
  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà N01-T4, khu Đoàn ngoại giao, P.Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Chia sẻ trang này