nồi nướng(noi nuong) DAIICHI HCO-DC288W, công suất và cách sử dụng hiệu quả,an toàn.

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi daiichivietnam, 28/3/15.

 1. Ngày nay việc sử dụng và chế biến các món ăn không chỉ đơn thuần ở số lượng mà yếu tố chất lượng của món ăn được đặt lên hàng đầu.Trong đó không thể thiếu các món hấp,nướng qua việc sử dụng nồi nướng DAIICHI HCO-DC288W.

  nồi nướng(noi nuong) DAIICHI HCO-DC288W có dung tích 17L đáp ứng hầu hết các món nướng cho 3-4 người ăn, không chỉ nướng mà còn có thể hâm, hấp, rã đông… phù hợp cho những buổi liên hoan nhỏ của gia đình bạn .

  nồi nướng HCO-DC288W với khoang lò bằng thủy tinh chịu nhiệt trong suốt, dễ dàng quan sát cùng chân đế cách nhiệt, bạn có thể đặt lò nướng(lo nuong) ngay trên bàn ăn rất tiện lợi.
  -Công nghệ nướng đối lưu, món nướng chín đều mọi mặt, không bị cháy hay chín chưa đủ,giữ lại tối đa chất dinh dưỡng củathực phẩm.
  -Khay hấp Inox chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng chế biến các món hấp khoái khẩu như cá hấp, mực hấp….
  -nồi nướng với công suất 1300 làm nóng bằng nhiệt hồng ngoại từ đèn Halogen, giúp nướng thực phẩm cực nhanh và an toàn.
  -nồi nướng thủy tinh HCO-DC288W thiết kế tiện lợi,màu sắc nổi bật, đi kèm các phụ kiện như vỉ nướng, dụng cụ gắp, khay hứng mỡ.

  Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm bạn có thể vui lòng truy cập link sau đây hoặc có thể gọi tới tổng đài 1900 55 88 93 - 0987 02 95 95 của chúng tôi để được tư vấn ! http://daiichi.vn/noi-nuong-294-vn/

Chia sẻ trang này