Nắp hố ga Hàn Việt - Báo giá nắp gang hố ga mới nhất 2017

Thảo luận trong 'Thông tin dự án' bắt đầu bởi ducganghanviet, 31/8/17.

 1. ducganghanviet

  ducganghanviet New Member

  Nắp hố ga là vật liệu để đậy lên các hố ga trên đường, trong khu dân sinh, khu công nghiệp, khu chế xuất… để thuận tiện cho việc nạo vét hố ga cũng như giữ gìn vệ sinh môi trường. Nắp hố ga còn đảm bảo an toàn cho người và động vật khi lưu thông trên đường. Với thời tiết mua bão thất thường như tại các khu vực miền Bắc, hay triều cường thường xuyên như tại các đô thị miền Nam, nắp hố ga sẽ giúp hạn chế bớt tình trạng rác thải, vật thể cồng kềnh rơi vào nguồn nước, tránh được tình trạng cống thoát nước bị nghẽn. Nap ho ga cùng nắp bể cáp thông tin là 2 sản phẩm thiết yếu trong bất cứ công trình cấp thoát nước và ngoại thất nào.


  Chi tiết xem tại: http://gangduchanviet.com/danh-muc/nap-ho-ga

  Hình ảnh nắp hố ga – các loại nắp hố ga Hàn Việt mới nhất năm 2017:  Nắp hố ga thương hiệu Hàn Việt có mặt trên thị trường từ năm 1999, đến nay đã được cải tiến với nhiều mẫu mã đa dạng, đi kèm cùng chất lượng vượt trội. Các sản phẩm chủ đạo gồm:

  – Nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn

  - Nắp hố ga khung vuông dương nắp tròn

  – Nắp hố ga khung vuông nắp vuông

  – Nắp hố ga khung tròn nắp tròn

  Dựa theo chất liệu, có thể chia thành các loại:

  – Nắp gang hố ga (nắp hố ga bằng gang đúc: gang cầu, gang xám)

  Nắp hố ga bằng composite

  – Nắp hố ga inox

  Nắp hố ga bằng thép (nắp hố ga grating)

  – Nắp hố ga bê tông

  Ngoài ra, nắp ga cống Hàn Việt còn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tân tiến theo xu thế của các nước trên thế giới, được biết đến qua các tên gọi như: nắp hố ga chịu lực, nắp hố ga chống hôi, nắp hố ga ngăn mùi, nắp hố ga chống trộm

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]


  tags: nap ho ga, gia nap ho ga, nap ho ga composite, nắp hố ga composite, nắp hố ga bằng thép, ban nap ho ga, bán nắp hố ga, bao gia nap ho ga bang gang, báo giá nắp hố ga bằng gang, công ty đúc gang, nắp ga cống, nắp ga gang, hố ga, ga cống

  Các sản phẩm nap ho ga Hàn Việt trên được thiết kế và sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn EN 124 gồm 6 cấp độ

  – Cấp độ A: dành cho người đi bộ, đi xe đạp, tải trọng từ 1,5 tấn trở lên
  – Cấp độ B: dành cho người đi bộ, đi xe máy, bãi đỗ xe ô tô, tải trọng 12,5 tấn trở lên
  – Cấp độ C: đặt cách vỉa hè khoảng 0.5m về phía người đi bộ 0.2m, tải trọng 25 tấn trở lên
  – Cấp độ D: đặt trên lòng đường, bãi đỗ xe, tải trọng 40 tấn trở lên
  – Cấp độ E: dành cho xe tải trọng lớn, đường quốc lộ hay sân bay, tải trọng 60 tấn trở lên
  – Cấp độ F: dùng tại các đường băng, sân bay, tải trọng 90 tấn trở lên


  Báo giá nắp hố ga – mua nắp hố ga Hàn Việt tiêu chuẩn châu Âu – Since 1999  Công ty cổ phần Đúc Gang Hàn Việt với kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng và trưởng thành trong lĩnh vực sản xuất phôi thép, luyện kim và sản xuất gang thép làm song chắn rác, nắp hố ga phục vụ hạ tầng đô thị, đến nay vẫn không ngừng hoàn thiện, mở rộng và phát triển tạo dựng được uy tín trên thị trường. Công nghệ đúc gang của chúng tôi được thực hiện trên công nghệ và thiết bị hiện đại điều khiển tự động hóa 100%, chuyên sản xuất các chủng loại gang đúc, gang luyện thép, song chắn rác, nắp hố ga chất lượng cao. Từ năm 2008 Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, đã được tổ chức BVQA đánh giá và cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng. Các sản phẩm nắp hố ga Hàn Việt đều được tính toán và thi công cẩn thận, tỷ mỉ, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và có khả năng áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm của mình đang tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng nước, hoàn thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho người dân.
  [​IMG][​IMG]


  Qúy khách cần được tư vấn mua nắp hố ga giá rẻ , nhận bao gia nap ho ga, vui lòng liên hệ hotline 0993 291 111

Chia sẻ trang này