Nước tẩy trang Loreal Micellar Water Moisturizing (400ml)

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi BeautyBliss Việt Nam, 17/5/24.

 1. Thông tin sản phẩm
  Với công nghệ mới, Nước tẩy trang L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water đa tác dụng vừa giúp làm sạch lấy đi sạch cặn trang điểm những vẫn giúp da giữ ẩm, thông thoáng và mềm mượt chỉ trong một bước.
  Sản phẩm có 3 loại cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu:
  1. Moisturizing - Mềm mịn (màu hồng): Nhờ thành phần chiết xuất hoa hồng Pháp, giúp duy trì độ ẩm cho da sau khi tẩy trang. Sản phẩm giúp làm sạch lớp trang điểm và làm da mềm mịn. Không chứa dầu, hương liệu và Ethanol. Dành cho da thường/da khô. Phù hợp với cả da nhạy cảm.
  2. Refreshing - Tươi mát (xanh dương nhạt): Làn da trông tươi tắn lên sau khi tẩy trang. Sản phẩm giúp làm sạch lớp trang điểm và làm da tươi mát hơn. Không chứa dầu, hương liệu và Ethanol. Dành cho da dầu/da hỗn hợp. Phù hợp với cả da nhạy cảm.
  3. Deep Cleasing - Sạch sâu (xanh dương đậm): Có hai lớp chất lỏng giúp làm sạch chất bẩn không cần thiết trên da và loại bỏ lớp trang điểm hiệu quả, kể cả lớp trang điểm lâu trôi và water-proof chỉ trong một bước. Công nghệ Micellar đột phá với các hạt mixen siêu nhỏ, hoạt động như "một nam châm thông minh" tự động hút sạch cặn trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa và chất bẩn khác trên da mà không làm khô da, không gây kích ứng da. Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
  Sản phẩm đang được bán chính hãng và giá rẻ tại BEAUTYBLISS Việt Nam

Chia sẻ trang này