Nước rau má đậu xanh

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien12, 13/7/14.

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Member

    NƯỚC RAU MÁ ĐẬU XANH
    [​IMG]
    NGUYÊN LIỆU:
    - 1kg rau má

    - 500g đậu xanh

    - 5 trái dừa xiêm

    - 1 hộp sữa đặc có đường

    - 500g đường phèn

    CÁCH THỰC HIỆN:

    Chuẩn bị:
    - Rau mà lặt, rửa sạch, xay với nước dừa xiêm, lược bỏ xác.

    - Đậu xanh ngâm nở, đãi sạch vỏ, nấu với đường phèn cho nhừ, đánh tan đều.

    Trình bày:
    - Cho nước rau má vào ly cùng với đậu xanh, chế thêm sữa vào (nếu thích).

    - Uống nước nóng hoặc lạnh (tùy ý).
    Chúc các bạn thực hiện thành công món NƯỚC RAU MÁ ĐẬU XANH. Hãy thực hiện món ngon mỗi ngày cho mùa hè nóng nực nhé.
    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Nuoc-rau-ma-dau-xanh

Chia sẻ trang này