Nước hồng sâm cao cấp KGC Tonic Gold 40ml X 30 Gói

Thảo luận trong 'Phụ kiện nghe nhạc' bắt đầu bởi tuyenamalay, 31/5/20.

 1. tuyenamalay

  tuyenamalay New Member

  Nước hồng sâm cao cấp KGC Tonic Gold 40ml X 30 Gói chứa lượng tinh chất chiết xuất hồng sâm cao nhất (10.5%/1 gói) sẽ cung cấp cho thân nguồn dưỡng chất quý để bổi bổ và tương trợ bình phục sức khoẻ. Lượng saponin và một số chất khác trong hồng sâm giúp kiểm soát bệnh tiểu đường, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch và hoạt động như một chất chống ung thư bổ trợ, tăng cường hoạt động của não cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các rối loạn bao tử, chống mệt mỏi, giảm bớt găng tay, tăng cường chức năng miễn dịch, hỗ trợ sinh lý cho cả nam lẫn nữ…

  Có những hợp chất tương trợ tăng miễn dịch rất tốt cho thân. ngoại giả, nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhân sâm tác dụng hỗ trợ điều hòa thân thể.

  ➢ Thành phần Nước hồng sâm cao cấp KGC TONIC GOLDcòn được bổ sung thêm chiết xuất cây ngọc giá. Đây là loại thảo dược quý báu chứa nhiều dưỡng chất cần thiết tốt cho sức khoẻ, đồng thời tương trợ tăng miễn nhiễm cho thân để phòng các loại bệnh thâm nhập.

  ➢ Nước hồng sâm cao cấp KGC TONIC GOLDlà sản phẩm của thương hiệu hồng sâm thứ hạng thế giới. Đây là thương hiệu được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940, để phân biệt với các sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chém đẹp của Nhà nước với các sản phẩm do tư nhân sản xuất và hàng giả, hàng nhái. Cheong Kwan Jang Tonic Gold được các bác sĩ Hàn Quốc khuyên dùng cho những người trong thời gian hỗ trợ tăng sức khỏe để điều trị bệnh và sau khi ốm dậy, những người có thể trạng yếu, những người dễ bị cảm vào mùa lạnh hay phụ nữ và nam trong độ tuổi 30-49 cần tăng cường sức đề kháng và sức khỏe thân.

  Thành phần: Hồng sâm hảo hạng, nấm, chiết xuất cây ngọc giá.

  Công dụng :

  ✔ Bổ sức khoẻ cho những người có thể trạng yếu.

  ✔ hỗ trợ phòng các loại bệnh

  ✔ hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho thân khoẻ mạnh. https://tiki.vn/kgc-cheong-kwan-jang-nuoc-hong-sam-pha-san-thuong-hang-tonic-gold-30-go-i-40ml-p22441786.html

  ✔ Giúp chống mệt mỏi, giảm bớt găng tay để mang đến tinh thần thoải mái và tràn đày năng lượng.

  ✔ Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay thân dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo quan điểm bác sĩ trước khi sử dụng✔ Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

  ✔ Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ trang này