Nơi học Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng tại Bình Thạnh năm 2020

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi nguyennam96, 22/7/20.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Member

  Ngành Vật lý trị liệu với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó thí sinh theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM quận Bình Thạnh nên lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo chất lượng để đảm bảo sinh viên ra trường có thể làm được việc sau khi tốt nghiệp.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2020
  Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín tại TPHCM
  Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu nhưng để có thể học tập tại môi trường chuyên nghiệp thì Cao đẳng Y dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngủ giảng viên được sàng lọc kỹ càng với chuyên môn cao giúp sinh viên có điều kiện môi trường học tập hiệu quả nhất.

  Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu cơ sở bình thạnh hệ chính quy, Nhà Trường còn nhiều chương trình đào tạo linh hoạt khác như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay các nhóm ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2020;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng);
  • 02 bản photo đã công chứng học bạ THPT cấp 3;
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng;
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng);
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có
  Nếu bạn yêu thích ngành Vật lý trị liệu và hi vọng thực hiện giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ưu tú thì nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Chia sẻ trang này